หนัง

Sony ไฟเขียว เตรียมสร้าง Bad Boys 4 หลังจาก Bad Boys For Life ประสบความสำเร็จทั้งรายได้ และคำวิจารณ์

BY POK@ /

20/01/2020 10:00 น.

1,593

Sony ไฟเขียว เตรียมสร้าง Bad Boys 4 หลังจาก  Bad Boys For Life ประสบความสำเร็จทั้งรายได้ และคำวิจารณ์

อีกไม่กี่วันแล้ว ที่คอหนังชาวไทยกำลังจะได้ชม Bad Boys For Life หนังภาคที่ 3 จากแฟรนไขล์ Bad Boys ที่เว้นช่วงจากภาคก่อนหน้าไปนานถึง 17 ปี โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหนังเรื่องนี้ก็ได้ทำการฉายที่อเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนังก็ได้รับคำวิจารณ์จากนักวิจารณ์ที่สูงถึง 76% ที่ถือว่าเป็นภาคที่ได้รับคำวิจารณ์มะเขือสดจาก Rotten Tomatoes เป็นภาคแรก และด้วยกระแสตอบรับที่มีแนวโน้มว่าจะดีมาก ๆ นี้เอง ที่ทำให้ล่าสุดทาง Sony Pictures ได้อนุมัติเตรียมสร้างภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทางด้านเว็ปไซต์ Hollywood Reporter ได้รายงานว่า หลังจากที่ทาง Sony ได้เห็นกระแสตอบรับที่ดีของ Bad Boy For LIfe ก็ได้ทำการไฟเขียวที่จะสร้างภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้ทันที จากที่ตอนแรกที่จำทำให้หนังภาคที่ 3 นี้เป็นภาคสุดท้าย พร้อมทั้งได้มีการวางตัว วิลล์ สมิธ และมาร์ติน ลอว์เลนซ์ ให้กลับมารับบทคู่หู คู่ลุยกันอีกครั้ง พร้อมทั้งวางตัว คริส เบรมเนอร์มือเขียนบทจากภาคล่าสุด กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง 

สำหรับ Bad Boy For LIfe จะเล่าเรื่องราวของ ไมค์ และมาร์คัส สองนายตำรวจสุดเก๋าที่ได้ร่วมทำภารกิจเคียงบ่า เคียงไหล่กันมาเนิ่นนาน จนกระทั่ง มาร์คัส ได้คิดที่จะวางมือจากการเป็นตำรวจ แต่ทว่าเกิดเหตุเมื่อเจ้าพ่อค้ายาเสพติดผู้เลือดเย็นที่มีแผนการบางอย่าง ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจจึงทำให้ทั้งสองตัดสินใจที่จะกลับมาบู๊อีกครั้ง พร้อมทีมเฉพาะกิจของกรมตำรวจที่เต็มไปด้วยฝีมืออันเก่งกาจเพื่อหยุดแผนร้ายในครั้งนี้ 

หนังสามารถได้ทำรายได้เปิดตัววันแรกในอเมริกาไปทั้งสิ้น 23 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 90 ล้านเหรียญฯ ซึ่งการันตีว่าทำกำไรอย่างแน่นอน ซึ่งหนังจะมีกำหนดฉายในไทย 23 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

ข้อมูลอ้างอิง https://www.hollywoodreporter.com/heat-vision/bad-boys-4-works-1269915

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game