หนัง

ELI เมื่อเด็กชายป่วยเป็นโรคปริศนา ที่ต้องรักษา ในคลินิกลึกลับ ที่เต็มไปด้วยเรื่องสุดสยอง

BY POK@ /

21/01/2020 10:00 น.

1,123

ELI เมื่อเด็กชายป่วยเป็นโรคปริศนา ที่ต้องรักษา ในคลินิกลึกลับ ที่เต็มไปด้วยเรื่องสุดสยอง

Eli อีกหนึ่งผลงาน Original Netflix ที่เตรียมลงฉายเดือนตุลาคมนี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน เป็นอีกเรื่องที่จัดว่าน่าสนใจ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นไซไฟ และสยองขวัญแบบบ้านผีสิง แถมยังเล่าเรื่องผ่านตัวละครที่เป็นเด็กด้วย

หนังจะเล่าเรื่องราวของ อีไล เด็กชายที่ป่วยเป็นโรคปริศนา ที่เขาไม่สามารถใช้ชีวิตข้างนอกเหมือนคนอื่นได้ และไม่มีหมอที่ไหนสามารถรักษาให้หาย จนกระทั่งครอบครัวของเด็กชาย ได้พาเขาไปรักษาตัวที่สถานพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในชนบท ระหว่างที่อิไล กำลังทำการรักษาตัว เขาก็ได้พบกับเพื่อนใหม่อย่าง ฮาร์ลี่ย์ เด็กสาวที่อยู่แถวนั้น แต่สิ่งทีไม่คาดคิดคือ อิไล ได้พบกับความน่ากลัวของสถานพยาบาลแห่งนี้ เมื่อเขาถูกวิญญาณ หญิงสาวปริศนาคอยหลอกหลอน

ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ คือการนำเสนอเรื่องราวสยองขวัญผ่านตัวละครเอกที่เป็นเด็ก โดยหนังได้เล่นกับธีมเรื่องที่ลึกลับ และเต็มไปด้วยความสยองขวัญมากมาย ที่พร้อมที่จะหักมุมคนดูในตอนจบไม่มากก็น้อย นอกจากนี้หนังยังจัดเต็มด้วยฉากสุดสยองมากมาย ทั้งจัมป์สแคร์ ฉากที่ดูแล้วคนดูได้ลุ้นระทึกไปกับตัวละคร จนหายใจไม่ทั่วท้อง เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ทำมาเพื่อคอหนังทริลเลอร์โดยแท้จริง

หนังกำกับโดย เคียราน ฟอย(Sinister 2) นำแสดงโดย ชาร์ลี ชอตเวลล์(Captain Fantastic) ,เซย์ดี้ ซิงค์(Stranger Things) ,เคลลี เรลลี่(Eden Lake) และ ลิลลี่ เทย์เลอร์(The Conjuring)

ใครที่เป็นคอหนังสยองขวัญ สามารถรับชม Eli ได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game