หนัง

พี่นาค 2 ความสยอง ปนฮาครั้งใหม่ เมื่อการบวชครั้งนี้ ห้ามสึก!!

BY POK@ /

22/01/2020 16:20 น.

3,498

พี่นาค 2 ความสยอง ปนฮาครั้งใหม่ เมื่อการบวชครั้งนี้ ห้ามสึก!!

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว หนังสยองขวัญ คอเมดี้ไทยอย่าง พี่นาค ได้สร้างเสียงหัวเราะ และกลายเป็นกระแสในข่วงที่ช่วงที่เข้าฉายไม่น้อย จนทำให้ทีมผู้สร้างสนใจที่จะเตรียมทำหนังภาคต่อโดยทันที ซึ่ง พี่นาค 2 ก็เตรียมกลับมาฉายในโรงอีกครั้ง ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ปีนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่ครบรอบ 1 ปีการฉายของหนังเรื่องนี้พอดี โดยจากที่ภาคที่แล้วหนังเล่นประเด็นของ "นาค" ที่กำลังจะบวชเป็นพระ แต่ไม่ได้บวช มาคราวนี้หนังจะมาในประเด็นของ พระที่อยาก "สึก" แต่ไม่ได้สึกกันบ้าง

โดยเรื่องราวในภาคนี้จะพูดถึง พระโหน่ง พระเฟิร์ส และพระบอลลูน ที่หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ“บนวัดไหน..ให้บวชวัดนั้น!”เคยสู้รบตบตีกับผีนาคนนท์ได้สำเร็จพระทั้ง 3 หวังใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ จนกระทั่งได้เกิดเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้ พระบอลลูน และพระเฟิร์ส ได้แอบสึกกันก่อนอย่างลับ ๆ จนทำให้พระโหน่ง ต้องกลายเป็นพระที่ทำหน้าที่รับใช้ศาสนาท่ามกลางวัดที่เต็มไปด้วยตำนานสยองขวัญ

ในขณะที่ เฟิร์ส และบอลลู ที่ได้กลับไปเป็นฆราวาสแล้ว แต่ชีวิตพวกเขาก็หาได้สงบสุข เมื่อพวกเขาทั้งคู่ต้องเจอ ผีนาคตนใหม่ ที่ตามมาหลอกหลอน เพื่อให้ทั้งคู่ กลับไปบวชอีกครั้ง เพื่อที่จะล้างคำสาปที่ว่าหากใครได้บวชวัดแห่งนี้ จะไม่มีใครได้สึก

สำหรับในภาคนี้ ยังคงได้ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ผู้กำกับจากภาคที่แล้ว กลับมารับหน้าที่กำกับ ที่การันตีว่าหนังภาคนี้จะต้องต่างจากภาคที่แล้ว และโหดกว่าเดิมอย่างแน่นอน ด้วยความที่ผีในเรื่องนี้ เป็นผีพระ ที่นอกจากจะมาพร้อมความน่ากลัว สยดสยองแล้ว ยังมาพร้อมสกิลความสามารถที่ไม่ต่างจากพระทั่ว ๆ ไปทำได้อีกด้วย เมื่อผีพระ เจอกับพระ ความสนุก และความวายป่วงแบบคูณสองด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าใครที่เคยหลอน และขำไปกับภาคที่แล้ว ภาคนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

นอกจากนี้หนังยังได้ทีมนักแสดงนำชุดเดิม กลับมาร่วมงานอย่างครบทีม ไม่ว่าจะเป็น ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ในบท พระโหน่ง ,เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี ในบท บอลลูน และเจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ ในบท เฟิร์ส 

โดย พี่นาค 2 จะมีกำหนดฉาย 20 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game