หนัง

The Turning หนังสยองขวัญ ดัดแปลงจากนิยายคลาสสิก นำแสดงโดย ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ดจาก Stranger Things

BY POK@ /

23/01/2020 10:00 น.

1,046

The Turning หนังสยองขวัญ ดัดแปลงจากนิยายคลาสสิก นำแสดงโดย ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ดจาก Stranger Things

The Turning อีกหนังสยองขวัญจากค่าย Universal และ Dreamworks SKG ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดคลาสสิกจากศตวรรษที่ 19 อย่าง "The Turn of the Screw" ผลงานของ เฮนรี่ เจมส์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวพี่เลี้ยงเด็กคนหนึ่ง ที่ได้รับหน้าที่ให้เดินทางไปดูแลสองเด็กกำพร้า ชายและหญิงคู่หนึ่ง ที่อาศับอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่กลางป่าลึก หน้าที่ของเธออาจดูไม่มีอะไรมาก นอกจากการคอยดูแล เอาใจเด็กทั้งสอง แต่สิ่งที่ไม่ธรรมดาคือ บรรยากาศของคฤหาสน์ที่ชวนขนลุก และเต็มไปด้วยความลับมากมาย ในขณะที่เด็กทั้งสอง ก็ค่อย ๆ มีพฤติกรรมที่แปลกประหลาด ชวนสยองมากขึ้น ทำให้เธอต้องออกตามหาความจริงที่ซ่อนอยู่ของคฤหาสน์แห่งนี้

หนังกำกับโดย ฟลอเรีย ซิกีสมอนดิ หนึ่งในผู้กำกับจากซีรีส์ Daredevil และ The Handmaid's Tale และได้ แครีย์ ดับเบิลยู. เฮย์ส ผู้เขียนบทจาก The Conjuring ทั้งสองภาคมาร่วมเขียนบทให้ ส่วนทีมนักแสดงหนังได้ แมกเคนซี่ เดวิส จาก Blade Runner 2049 และ Terminator Dark Fate มารับบทพี่เลี้ยงสาว และได้ ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด จากซีรีส์ Stranger Things มารับบทเด็กชาย และได้ บรู้คลิน พรินซ์ จาก The Florida Project มารับบทเด็กหญิง

สำหรับหนังสือ "The Turn of the Screw" ครั้งหนึ่งเคยถูกดัดแปลงเป็นหนังมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปี 1961 ในชื่อเรื่อง The Innocents ที่กำกับโดย แจ็ค เคลย์ตัน ส่วนหนังในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ หนังได้ปรับยุคสมัยของเรื่องให้กลายเป็นยุค 90 เพื่อให้ดูร่วมสมัยมากขึ้น ส่วนหนังมีกำหนดฉายในอเมริกา 24 มกราคม 2020 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game