หนัง

Bloodshot เมื่อ วิน ดีเซลล์เป็นนักสู้ไม่รู้จักตาย

BY POK@ /

23/01/2020 14:20 น.

1,773

Bloodshot เมื่อ วิน ดีเซลล์เป็นนักสู้ไม่รู้จักตาย

หลังจากที่ไปพากย์เสียงเป็นต้นไม้ กรูท ใน MCU และไปโม้แหลกในจักรวาล Fast & Furious มาเนิ่นนาน ในที่สุดเราก็ได้เห็นหนัง (แอนติ)ฮีโร่ เรื่องแรกอย่างเป็นทางการของ วิน ดีเซลล์ กันแล้ว ใน BloodShot ที่หลังจากเมื่อปลายปี2019 ที่ผ่านมาหนังได้ปล่อยตัวอย่างแรกมาให้ยลโฉมกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างที่ 2 พร้อมเผยฉากใหม่ ๆ ให้ได้ชมกันอีกเพียบ

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ เรย์ การ์ริสัน(วิน ดีเซลล์) ชายหนุ่มความจำเสื่อม ที่ได้ถูกนักวิทยาศาสต์ จับมาทดลองทางพันธุกรรม จนทำให้เขากลายเป็นนักฆ่าผู้แข็งแกร่ง และไม่รู้จักตาย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาเริ่มสงสัยในที่มาที่ไปของตัวเอง เขาจึงต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อตามหาความจริงว่าแท้จริงแล้วเขาคือใครกันแน่

หนังเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจาก คอมิคชื่อเดียวกัน ของ Valiant Comic โดยหนังเป็นผลงานการกำกับของ เดฟ วิลสัน หนึ่งในผู้กำกับจาก Love, Death & Robots ตอน Sonnie's Edge ที่หันมากำกับหนังยาวเป็นครั้งแรก และร่วมเขียนบทโดย เจฟฟ์ แวดโลว์(Truth or Dare) นอกจากนี้ด้านนักแสดงหนังยังได้ กาย เพียร์ซ(Memento ,Iron man3) และ ไอซ่า กอนซาเลซ(ฺBaby Driver) มาร่วมแสดงนำอีกด้วย

โดยหนังจะมีกำหนดฉายในไทย 12 มีนาคม 2020 ใครเป็นแฟนหนัง วิน ดีเซลล์ รอดูได้เลย

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game