หนัง

Spenser Confidential การกลับมาร่วมงานครั้งที่ 5 ของ ปีเตอร์ เบิร์ก และมาร์ค วอห์ลเบิร์ก

BY POK@ /

25/01/2020 15:30 น.

2,708

Spenser Confidential การกลับมาร่วมงานครั้งที่ 5 ของ  ปีเตอร์ เบิร์ก และมาร์ค วอห์ลเบิร์ก

คงจะกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วที่เราจะได้เห็นหนังของ ปีเตอร์ เบิร์ก(Battleship ,Lone Survivor) ที่จะต้องมี มาร์ค วอห์ลเบิร์ก มาร่วมแสดงนำ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของ Spenser Confidential หนังเรื่องล่าสุดของทั้งคู่ออกมาให้คอหนังแอคชั่นได้ชมกัน ซึ่งครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นการร่วมงานครั้งที่ 5 ของทั้งคู่อีกด้วย

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ สเปนเซอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก)นายตำรวจจอมเก๋า ที่ใส่ความจนต้องติดคุก หลังจากที่เขาได้ไปพบกับคดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อน ที่มีการสมคบคิดเพื่อบิดบังคดี ซึ่งหลังจากนั้น 5 ปี เขาก็ได้ออกจากคุก และต้องร่วมมือกับ ฮอว์ค(วินสตัน ดุ้ค) รูมเมทสุดกวน เพื่อหาทางเปิดโปงความจริง และเรียกร้องความยุติธรรมกลับคืนมาอีกครั้ง

ความน่าสนใจของหนังคือ นี่เป็นการกำกับหนัง แอคชั้น คอเมดี้ อีกครั้งในรอบหลายปีของ ปีเตอร์ เบิร์ก นับตั้งแต่ Hancock(2008) โดยหนังก็มาพร้อมคาแรคเตอร์สุดกวน ของบรรดาตัวเอกของเรื่อง โดยเฉพาะตัวละคร มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ที่ในเรื่องนี้ยังคงความเท่ และปากเสียอยู่หน่อย ๆ เหมือนกับคาแรคเตอร์ที่เขาเคยแสดงใน Miles 22

นอกจากนี้หนังยังได้ทัพนักแสดงตัวท้อป ๆ มาร่วมแสดงนำไม่ว่าจะเป็น วินสตัน ดุ้ค จาก Black Panther และ Us ,อลัน อาร์คินส์ จาก Argo และการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของนักร้องชื่อดังอย่าง โพสต์ มาโรน มาร่วมแสดงในบทนักโทษสุดเกรียนอีกด้วย

โดยหนังจะมีกำหนดฉายบน Netflix วันที่ 6 มีนาคมนี้ ใครที่เป็นคอหนังแอคชั้นไม่ควรพลาด

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game