หนัง

Locke & Key ซีรีส์ผจญภัย ระทึกขวัญ เรื่องล่าสุดจาก Netflix

BY POK@ /

27/01/2020 10:00 น.

1,207

Locke & Key  ซีรีส์ผจญภัย ระทึกขวัญ เรื่องล่าสุดจาก Netflix

เรียกได้ว่าเป็นอีกซีรีส์ฟอร์มยักษ์รับต้นปี 2020 ของ Netflix เลยก็ว่าได้ สำหรับ Locke & Key ซีรีส์แฟนตาซี ผจญภัย ระทึกขวัญกับพลอตเรื่องสุดน่าสนใจ ที่น่าจะสามารถสร้างปรากฏการณ์ได้ไม่แพ้ Stranger Things 

Locke & Key จะเล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นจากตระกูล Locke ที่เดินทางมายังบ้านทีมีชื่อว่า Keyhouse บ้านสุดแปลก ที่เต็มไปด้วยปริศนา และเรื่องราวลึกลับมากมาย โดยพวกเขาเดินทางมายังที่แห่งนี้เพื่อหาความจริงของปริศนาต่าง ๆ ภายในบ้าน ที่อาจเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตอย่างปริศนาของพ่อของพวกเขา 

โดยซีรีส์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายระทึกขวัญผลงานของ โจ ฮิล ลูกชายของสตีเวน คิง และการ์เบรียล โรดริเกซ ซึ่งความน่าสนใจของซีรีส์ คือการนำเสนอเรื่องราวการผจญภัยของเด็ก ๆ ที่นอกจากจะมีกลิ่นไอของความแฟนตาซีที่อลังการแล้ว ซีรีส์ยังได้แฝงอารมณ์สยองขวัญเข้าไปสร้างสีสันให้กับซีรีส์อีกด้วย และหาดูจากตัวอย่างซีรีส์ คาดว่าเนื้อหาน่าจะหักมุม และเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ไม่มากก็น้อย

ซึ่งตอนนี้ทาง Netflix ก็ค่อนข้างมั่นใจในซีรีส์เรื่องนี้พอสมควร เพราะล่าสุดก็ได้มีการวางแผนสร้างซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยที่ซีซั่นแรกยังไม่ได้เริ่มฉายแม้แต่ตอนเดียว 

ส่วนซีซั่นแรกของ Locke & Key จะมีกำหนดฉายวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ บน Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game