หนัง

Sony เตรียมนำ Anaconda กลับมาสร้างใหม่ พร้อมเตรียมทำให้เป็นหนังฟอร์มยักษ์ระดับ The Meg

BY POK@ /

28/01/2020 10:00 น.

1,279

Sony เตรียมนำ Anaconda กลับมาสร้างใหม่ พร้อมเตรียมทำให้เป็นหนังฟอร์มยักษ์ระดับ The Meg

หนังแนวเอาชีวิตรอดจากสัตว์ป่ากระหายเลือดร่างยักษ์  ดูเหมือนว่าจะเป็นหนังที่ยังสร้างกระแส และได้รับความนิยมอยู่เรื่อยมา นับตั้งแต่ยุคบุกเบิกอย่าง Jaws ของ สตีเวน สปีลเบิร์ก มาจนถึงหนังฉลามฟอร์มยักษ์อย่าง The Meg ซึ่งล่าสุดหนึ่งในหนังระทึกขวัญในตำนานอย่าง Anaconda ก็เตรียมถูกกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดย Sony Pictures

จากรายงานของสื่อต่างประเทศได้เผยว่าตอนนี้ Sony Pictures ได้เตรียมสร้างโปรเจ็กต์หนัง Anaconda อีกครั้ง โดยเตรียมทำให้หนังงูยักษ์ในภาคนี้ มีสเกลที่ใหญ่พอ ๆ กับหนัง The Meg ฉลามร่างยักษ์ยุคดึกดำบรรพ์ของ Warner Bros. ที่ฉายไปเมื่อปี 2018 ส่วนโปรเจ็กต์นี้ ทางค่ายได้มอบหมายให้ อีแวน โดเฮอร์ตี้ ผู้เขียนบทจาก Divergent ,Tomb Raider มารับหน้าที่เขียนบทให้กับหนัง ส่วนรายละเอียดว่าใครจะมากำกับ หรือร่วมแสดงนำนั้นยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

สำหรับหนังเรื่อง Anaconda ในภาคแรกนั้นถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1997 กำกับโดย หลุยส์ โลซ่า นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ ,ไอซ คิวบ์ และโอเว่น วิลสัน แม้หนังจะได้กระแสคำวิจารณ์ไม่ดีนัก แต่กระแสปากต่อปาด ก็ทำให้หนัง สามารถทำเงินไปได้ถึง 136 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างเพียง 45 ล้านเหรียญฯ ซึ่งทำให้หนังมีภาคต่อตามมา โดยภาคหลัง ๆ กลับกลายเป็นหนังเกรดบี ที่สร้างสำหรับจำหน่ายในแบบแผ่น DVD เป็นหลัก

ก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่า หนังงูยักษ์ในครั้งนี้ จะสามารถกลับมาสร้างปรากฏการณ์ได้อีกครั้ง เหมือนที่ปี 1997 ทำไว้ได้หรือไม่

 

ข้อมูลอ้างอิง https://movieweb.com/anaconda-remake-writer-evan-daugherty/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game