หนัง

The Room หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุุดของ โอลกา คูรีเลนโก

BY POK@ /

28/01/2020 15:00 น.

1,754

The Room หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุุดของ โอลกา คูรีเลนโก

หลังจากเมื่อปี 2018 โอลกา คูรีเลนโก ได้สร้างความหลอนจนไม่กล้าหลับมาแล้วใน Mara ล่าสุดในปี 2020 เธอก็กำลังจะมีผลงานสยองขวัญ พลอตสุดล้ำมาให้ได้ชมอีกครั้ง ในหนังเรื่อง "The Room" หรือชื่อไทย "ห้องขอหลอน"

หนังว่าด้วยเรื่องราวของ แมต (เควิน แจนส์เซนส์) และ เคท (โอลก้า คูรีเลนโก) สองสามีภรรยา ที่ได้ย้ายเข้ามาอาศัยยังบ้านมือสองหลังหนึ่ง ที่ภายในบ้านหลังนี้ได้ซ่อนความพิเศษ ปนสยองเอาไว้ ด้วยการที่ไม่ว่าเจ้าของบ้านจะอยากได้อะไร เพียงเอ่ยออกมาบ้านหลังนี้ก็จะเสกสิ่งของเหล่านั้นออกมาได้ ไม่ว่าจะเป็น เงินทอง เหล้า และของอื่น ๆ มากมาย ที่ทำให้ทั้งคู่มีความสุข โดยมีเงื่อนไขว่า สิ่งที่ขอจากบ้านหลังนี้ จะอยู่ในได้เฉพาะในบ้านหลังนี้เท่านั้น  แต่ทว่าเมื่อสองสามีภรรยา ได้ร้องขอสิ่งของในบ้านมากขึ้น พวกเขาก็เริ่มขอสิ่งของที่ไม่ควรขออย่างชีวิตคน และนั่นเองก็ทำให้ทั้งสองก็ค่อย ๆ พบกับเรื่องราวสยองขวัญจากบ้านหลังนี้ที่ไม่คาดคิดมาก่อน

หนังกำกับโดย คริสเตียน โวล์คแมน ที่เคยสร้างผลงานอนิเมชั่น ไซไฟ ระทึกขวัญอย่าง Renaissance (2006) โดยใน The Room หนังจะมาในแนวระทึกขวัญ  ไซไฟ ที่ค่อนข้างเล่นกับพลอต เล่นกับดราม่าของตัวละคร ดังนั้น ใครที่คิดว่านี่เป็นหนังบ้านผีสิง อาจต้องผิดหวัง แต่ใครที่ชื่นชอบหนังระทึกขวัญ ที่มาพร้อมตอนจบหักมุม ชวนเงิบ หนังเรื่องนี้น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ไม่มากก็น้อย

โดย The Room จะมีกำหนดฉาย 13 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game