หนัง

Teaser Trailer แรกจากหนังที่หลายคนรอคอย Fast & Furious 9

BY POK@ /

29/01/2020 08:00 น.

3,083

Teaser Trailer แรกจากหนังที่หลายคนรอคอย Fast & Furious 9

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับแฟรนไชล์หนังแอคชั่นภาคต่อในตำนาน หลังจากที่เว้นช่วงจากภาคล่าสุด(The Fate of the Furious ) นานถึง 3 ปี ล่าสุด Fast & Furious 9 ก็ได้ปล่อยใบปิดแรก พร้อม Teaser Trailer แรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ก่อนที่จะพาทุกคนไปชมตัวอย่างแรกเต็ม ๆ กันในวันศุกร์ที่ 31 มกราคมนี้

สำหรับทีเซอร์แรกนั้น ยังไม่ได้มีการเผยดีเทลล์ของหนังอะไรมากนัก โดยจะเป็นการถ่ายทอดความสัมพันธ์ครอบครัวของ ดอมินิค ทอเร็ตโต้(วิน ดีเซลล์) ที่กำลังใช้ชีวิตอยู่กับลูกชาย และ เล็ตตี้(มิเชล โรดริเกซ) กันอย่างสงบสุข ก่อนที่ช่วงท้ายของตัวอย่าง เล็ตตี้ ก็ได้มอบจี้ห้อยคอ ของเธอให้กับลูก เพื่อเป็นเครื่องปกป้องลูกของทั้งคู่ และดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะต้องไปร่วมกันทำภารกิจครั้งใหม่กันอีกครั้ง 

สำหรับในภาคนี้ หนังได้ จัสติน ลิน ที่เคยกำกับ Fast Five และ Furious 6 กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง และเขียนบทโดย แดเนียล เคซี่ย์ (Kin) โดยในภาคนี้นักแสดงจากทีมนักแสดง Fast & Furious กลับมารับบทนำอีกครั้ง (ยกเว้นก็แต่ ดเวยน์ จอห์นสัน และเจสัน สเตท แฮม ที่ไปบู๊กันแบบคู่หูมาแล้วใน Hobb & Shaw) พร้อมทั้งได้ ชาร์ลิซ เธียรอน กลับมารับบทเป็น ชิปเปอร์ วายร้ายหลักของเรื่อง และนักแสดงที่เข้ามามีบทบาทใหม่ในเรื่องอย่าง จอห์น ซีน่า ที่ยังไม่ได้เปิดเผยว่าเขาจะมาในบทไหน อย่างไร 

โดย Fast & Furious 9  จะมีกำหนดฉาย 21 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game