หนัง

เผยภาพเซตใหม่สุดเท่ จาก Wonder Woman 1984

BY POK@ /

12/02/2020 13:00 น.

2,746

เผยภาพเซตใหม่สุดเท่ จาก Wonder Woman 1984

หลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้ว เราได้ชมตัวอย่างแรกสุดตระการตาของ Wonder Woman 1984 แม้ว่าหลังจากนั้นหนังจะยังไม่ได้เผยข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติมให้แฟนหนังได้ทราบกัน แต่ล่าสุดหนังเรื่องนี้ก็ได้มีการปล่อยภาพเซตใหม่จากหนังออกมาให้ได้ชมกัน พร้อมจัดเต็มด้วยการโชว์ชุดใหม่สุดเท่ของ ไดอาน่า มายั่วเพื่อเพิ่มความน่าดูมากขึ้นไม่มากก็น้อย

โดยภาพเซตล่าสุดที่่ปล่อยออกมานั้นถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ Entertainment ที่ตัวนิตยสารเล่มล่าสุดได้มีหน้าปกเป็น กัล กาโดท จากหนัง Wonder Woman 1984 พร้อมจัดเต็มทั้งฉากจากหนังสวย ๆ เท่ ๆ และฉากเบื้องหลังจากภาพยนตร์ แต่ที่น่าสนใจมากที่สุดคือการเผยให้ได้เห็นถึงชุดสีทองชุดใหม่ของตัวละคร ไดอาน่า ที่นอกจากจะอร่ามงามตาแล้ว ชุดยังมีฟังก์ชั่นพิเศษด้วยการมีปีสยายอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าจะเป็นชุดที่น่าจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้หนังภาคนี้ได้ไม่มากก็น้อย

สำหรับเรื่องราวใน Wonder Woman 1984 จะเป็นการเล่าเหตุการณ์หลังจากในภาคแรกมากกว่า 50 ปี โดยในภาคแรกหนังจะพูดถึงเหตุการณ์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 หรือต้นทศวรรษที่ 20 แต่ในภาคนี้หนังจะพาเราย้อนไปยังช่วงยุค 80-90 หรือช่วงสงครามเย็น ที่เทคโนโลยี และแฟชั่นใหม่ ๆ เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตผู้คนไม่มากก็น้อย โดยครั้งนี้ ไดอาน่า(กัล กาโดท) ก็ยังคงปกป้องผู้คน และต่อสู้กับศัตรูใหม่ ๆ ก่อนที่เธอจะได้กลับมาพบกับ สตีฟ เทรเวอร์ (คริส ไพน์) คนรักของเธอจากในภาคแรกที่หลายคนคิดว่าเขาตายไปแล้ว 

ภาคนี้หนังกำกับโดย แพ็ตตี้ เจนกินส์ ผู้กำกับจากภาคแรกกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง โดยครั้งนี้ เจนสกิน ลงมือกำกับฯ โดยใช้บทภาพยนตร์ที่เธอเขียนร่วมกับ จอฟฟ์ จอห์นส และ เดวิด คัลลาแฮม อ้างอิงจากเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่หญิงชื่อก้องโลกของ DC Comics ภายใต้การดูแลของทีมโปรดิวเซอร์ นำโดย แซ็ค สไนเดอร์, กัล กาโดท, สตีเฟน ซักเกิล, ชาร์ลส โรเวน และ เดโบราห์ สไนเดอร์ ร่วมกับทีมงานเดิมจาก Wonder Woman อาทิ ผู้กำกับภาพ แมทธิว เจนเซน, โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ ดีกรีผู้ชิงออสการ์ เอลีน โบเนตโต (ภาพยนตร์ "Amélie"), คอสตูม ดีไซเนอร์เจ้าของรางวัลออสการ์ ลันดี้ เฮมมิง (ภาพยนตร์ "Topsy-Turvy"), ผู้ตัดต่อ ดีกรีผู้เข้าชิงออสการ์ ริชาร์ด เพียร์สัน (ภาพยนตร์ "United 93") และเพลงประกอบโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ แฮนส์ ซิมเมอร์ (ภาพยนตร์ "Dunkirk" และ "The Lion King")

โดย Wonder Woman 1984 จะมีกำหนดฉายในไทย 4 มิถุนายน 2020 ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : http://moviehoucai.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game