หนัง

บราห์มส์ เตรียมกลับมาสร้างความสยองครั้งใหม่ ใน Brahms: The Boy II

BY POK@ /

19/02/2020 09:00 น.

1,260

บราห์มส์ เตรียมกลับมาสร้างความสยองครั้งใหม่ ใน Brahms: The Boy II

หลังจากที่สร้างความสยองให้ใครหลายคน จนถูกยกย่องให้เป็นอีกตุ๊กตาผี ที่ทุกคนหวาดกลัวสำหรับ บราห์มส์ ตุ๊กตาเด็กชายจากหนังเรื่อง The Boy ซึ่งหนังก็ถือว่าเป็นอีกผลงานที่ประสบความสำเร็จ ด้วยรายได้ทั่วโลก 74 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 10 ล้านเหรียญฯ ที่จัดว่าเป็นอีกเรื่องราวตุ๊กตาผีที่สร้างชื่อได้ไม่แพ้สองตุ๊กตาผีรุ่นใหญ่อย่าง Chucky และ Annabelle และแน่นอนว่าเมื่อหนังทำเงิน เรื่องราวความสยองก็ใช่ว่าจะจบลงง่าย ๆ เพราะล่าสุด บราห์มส์ ก็ได้เตรียมกลับมาสร้างความสยองครั้งใหม่อีกครั้งใน Brahms: The Boy II

ในภาคนี้หนังจะเล่าเรื่องราวของครอบครัวที่ประกอบไปด้วย ลิซ่า (เคที่ โฮส์มส์) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ที่ได้ย้ายบ้านมาอยู่ที่คฤหาสน์ฮีลเชียร์ โดยที่พวกเขาไม่ทราบถึงความสยดสยองของบ้านหลังนี้แต่อย่างใด จนกระทั่ง จู๊ดได้ไปพบกับ บราห์มส์ตุ๊กตาเด็กชายที่ถูกฝั่งเอาไว้ในสวนภายในบ้าน ซึ่งหลังจากที่ขุดตุ๊กตาขึ้นมา จู๊ดก็มีอาการที่แปลกประหลาดไป ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับตุ๊กตาราวกับว่าเป็นเพื่อน และมีพฤติกรรมที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น ความสยดสยองครั้งใหม่ในครอบครัวเล็ก ๆ นี้ก็ได้เริ่มขึ้น

ในภาคนี้หนังได้ วิลเลี่ยม เบรนต์ เบล ผู้กำกับจากภาคแรกกลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง และได้ สเตซี่ย์ เมเนียร์ มือเขียนบทจากภาคแรกกลับมาร่วมงานด้วยเช่นกัน ส่วนนักแสดงนั้น เปลี่ยนชุดใหม่หมด นำทีมโดย คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่ จากซีรีส์ Gotham สมทบด้วย เคที่ โฮล์มส์ จาก Batman Begins และ โอเวน เยโอแมน จาก American Sniper 

ความน่าสนใจของภาคนี้คือหนังได้ทำให้ บราห์มส์ กลายเป็นตุ๊กตาผีค่อนข้างเต็มตัวกว่าเดิม ด้วยการบงการผ่านตัวละคร จู๊ด ซึ่งคาแรคเตอร์ของเด็กในเรื่องนี้ ก็ถูกถ่ายทอดออกมาชวนให้นึกถึงหนังเด็กนรกที่กำลังกลับมาเป็นที่นิยมของฮอลีวูดอีกครั้ง หลังจากที่ปีที่แล้วมีทั้ง Brightburn และ Eli แต่ก็ต้องมาลุ้นกันว่าในภาคนี้หนังจะหักมุมแบบภาคที่แล้วหรือไม่อย่างไร

Brahms: The Boy II มีกำหนดฉายในไทย  12 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game