หนัง

ภาพเซ็ตแรกจาก Extraction หนังแอคชั่นเรื่องล่าสุดของเทพเจ้าธอร์ คริส แฮมเวิร์ธ

BY POK@ /

19/02/2020 12:00 น.

2,068

ภาพเซ็ตแรกจาก Extraction  หนังแอคชั่นเรื่องล่าสุดของเทพเจ้าธอร์ คริส แฮมเวิร์ธ

เมื่อช่วงต้นปี 2019 หลาย ๆ คนคงจำข่าวได้ถึงการเดินทางมาถ่ายยทำภาพยนตร์ในไทยครั้งแรกของ คริส แฮมเวิร์ธ หรือที่หลายคนจดจำเขาได้จากบท เทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ จากจักรวาล MCU ซึ่งระหว่างถ่ายทำหนังได้ใช้ชื่อเรื่องว่า Dhaka ที่จะเป็นหนังที่ฉายใน Netflix โดยในตอนนั้นทีมผู้สร้างได้ไปถ่ายทำตามจังหวัดต่าง ๆ ในไทยประกอบไปด้วย ภูเก็ต สมุทรสงคราม นครปฐม ราชบุรี  ล่าสุดโปรเจ็กต์นี้ก็ได้ถึงเวลาอันควรที่จะประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมได้ปล่อยภาพเซ็ตแรกจากภาพยนตร์มาให้ได้ชมกันแล้ว โดยหนังจะใช้ชื่อภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการว่า Extraction

จากข้อมูลเบื้องต้น Extraction จะว่าด้วยเรื่องราวของ ไทเลอร์ เรค(คริส แฮมเวิร์ธ) ทหารรับจ้างที่ได้รับหน้าที่ให้ไปช่วยชีวิตของลูกชายเจ้าพ่อ ที่ถูกัลกพาตัวไป ซึ่งภารกิจนี้ ก็เต็มไปด้วยอันตราย  และความท้าทายมากมาย ซึ่งจากภาพที่ปล่อยมานั้นยังไม่มีฉากที่ถ่ายในไทยแต่อย่างใด ทำให้คาดเดาได้ว่าฉากในไทยน่าจะเป็นเพียงบางส่วนของหนังเท่านั้น ส่วนสถานที่ส่วนใหญ่คาดว่าน่าจะถ่ายทำในประเทศอินเดีย เป็นหลัก

หนังเป็นผลงานการกำกับหนังยาวครั้งแรกของ แซม ฮาร์เกรฟ สตันท์แมนจากหนัง Marvel หลาย ๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็น Captain America: Civil War ,Avengers: Infinity War - Endgame นอกจากนี้หนังยังได้หนึ่งในผู้กำกับจาก Avengers Endgame อย่าง โจ รุสโซ มาร่วมเขียนบทให้ ส่วนนักแสดงนอกจากจะได้ คริส แฮมเวิร์ธ มาร่วมแสดงนำแล้ว หนังยังได้ เดวิด ฮาเปอร์ จากซีรีส์ Stranger Things และ โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี จาก The Upside มาร่วมแสดงสมทบด้วย 

โดย Extraction จะมีกำหนดฉายบน Netflix 24 เมษายนนี้ 

 

 

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game