หนัง

"#IAMHERE #ผมรอคุณอยู่ที่นี่" หนังโรแมนติก คอเมดี้เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “La famille Bélier”

BY POK@ /

03/03/2020 12:00 น.

915

"#IAMHERE #ผมรอคุณอยู่ที่นี่" หนังโรแมนติก คอเมดี้เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “La famille Bélier”

คงไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นหนังโรแมนติกจากฝรั่งเศส ด้วยภาพจำส่วนใหญ่ที่จะเป็นดราม่าหนัก ๆ หรือระทึกขวัญเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับ "#IAMHERE #ผมรอคุณอยู่ที่นี่" คืออีกหนึ่งหนังรักสัญชาติฝรั่งเศสน่ารัก ๆ ที่เตรียมฉายให้คอหนังชาวไทยในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ 

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ สเตฟาน(อแลง ซาบาต์) เชฟหนุ่มชาวฝรั่งเศสที่เกิดตกหลุมรักสาวเกาหลีที่ใช้ชื่อว่า ซู(แบ ดูนา) บนอินสตราแกรม ด้วยความมุ่งมั่นและความรัก เขาจึงตัดสินใจนั่งเครื่องบินไปยังประเทศเกาหลีใต้เพื่อเจอเธอ แล้วการเดินทางของเขาได้เปิดโลกใบใหม่ประสบการณ์ และพบกับตัวตนใหม่ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน  

หนังเป็นผลงานการกำกับของ อีริค ลาร์ติกู ที่เคยสร้างเรื่องราวสุดประทับใจใน  La famille Bélier หนังที่ว่าด้วยสาวน้อยที่ฝันเป็นนักร้อง ท่ามกลางครอบครัวที่พ่อ แม่ และน้องชายเป็นคนหูหนวก ซึ่งหนังเรื่องนี้เขาก็ได้ถ่ายทอดเรื่องราวสุดน่าประทับใจ ของคนสองสัญชาติ และถ่ายทอดบรรยากาศของประเทศเกาหลีผ่านมุมมองของคนฝรั่งเศส ที่แค่เห็นในตัวอย่างก็สร้างความน่าสนใจได้ไม่น้อย ส่วนด้านนักแสดงนั้น หนังได้ อแลง ชาบาต์ จาก “Valerian and the City of a Thousand Planets” โคจรมาพบกับ แบ ดูนา จากซีรีส์ Kingdon 

"#IAMHERE #ผมรอคุณอยู่ที่นี่" มีกำหนดฉายในไทย 5 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์  

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game