หนัง

คลิปสัมภาษณ์พิเศษจากหนังแอนติ-ฮีโร่ ฟอร์มยักษ์ Bloodshot

BY POK@ /

03/03/2020 13:30 น.

2,482

คลิปสัมภาษณ์พิเศษจากหนังแอนติ-ฮีโร่ ฟอร์มยักษ์ Bloodshot

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังที่หลาย ๆ คนต่างจับตามองก็ว่าได้ สำหรับ Bloodshot หนังแอคขั่น แอนติ-ฮีโร่ ฟอร์มยักษ์จากค่าย Sony Pictures ที่นำแสดงโดย วิน ดีเซลล์ เพราะนี่เป็นไม่กี่ครั้งที่เราจะได้เห็นพระเอกหนุ่มหัวล้าน ร่างใหญ่นี้ได้รับบทเป็นตัวละครจากคอมิค ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้รับความสนใจในด้านพลอตที่แปลกใหม่ น่าสนใจ โดยล่าสุดทางค่าย Sony ก็ได้มีการปล่อยคลิปพิเศษล่าสุดจากหนังเรื่องนี้มาให้ได้ชมกัน ก่อนเราจะไปดูหนังเรื่องนี้เต็ม ๆ ในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้

Bloodshot จะเป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เรย์ การ์ริสัน(วิน ดีเซลล์) ทหารรับจ้างที่สูญเสียความทรงจำ โดยเขาได้ปลุกให้ตื่นขึ้นมาโดย นักวิทยาศาสตร์ปริศนา(กาย เพียร์ช) พร้อมความสามารถพิเศษ คือเทคโนโลยีนาโน ที่ถูกฝังไว้ในร่างกายของเขา ทำให้ เรย์ กลายเป็นนักรบผู้ฆ่าไม่ตาย และถูกมอบหมายให้ทำงานฆ่าคนอย่างเลือดเย็น จนกระทั่งวันหนึ่งเขาต้องการที่จะตามหาความจริงถึงที่มาของเขา ทำให้ เรย์ ได้รู้ที่มาสุดสะเทือนใจของตัวเอง และต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากกลุ่มคนที่จับเขามาทดลอง 

ซึ่งในคลิปก็ได้รวบรวมฟุตเทจใหม่ ๆ จากหนัง พร้อมทั้งฉากสัมภาษณ์ บ็อบ เลย์ตัน และเควิน เวนฮุค สองมือเขียนคอมิคของเรื่องนี้นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์ เดฟ วิลสัน ผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ และทีมนักแสดงนำอย่าง วิน ดีเซลล์ และเอลซ่า กอนซาเลซ ถึงความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ โดยในคลิปก็จะเป็นการพูดถึงคอนเซ็ปต์โดยรวมของหนัง ที่ได้ไอเดียการสร้างสรรค์ตัวละครมาจากเทคโนโลยี นาโนเทคโนโลยี พร้อมทั้งสองมือเขียนคอมิคยังเผยว่า นี่คือ แฟรงค์เกนสไตน์ ที่มาในลุ้ค เจมส์ บอนด์  

สำหรับ Bloodshot เป็นผลงานการกำกับหนังขนาดยาวเรื่องแรกของ เดฟ วิลสัน หนึ่งในผู้กำกับจากซีรีส์ Love, Death & Robots ตอน Sonnie's Edge และเคยทำวิชวลเอฟเฟกต์ ให้หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Avengers: Age of Ultron ส่วนด้านนักแสดง นอกจากจะได้ วิน ดีเซลล์ มาร่วมแสดงนำแล้ว หนังยังได้ กาย เพียร์ช(Momento) ,ไอซ่า กอนซาเลซ(Baby Driver) และโทบี้ เคบเบล(War for the Planet of the Apes) มาร่วมแสดงสมทบอีกด้วย

โดย Bloodshot จะมีกำหนดฉายในไทย 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.facebook.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game