หนัง

อนิเมชั่นผลงานจากทีมผู้สร้าง Spider-Man: Into the Spider-Verse เมื่อครอบครัวตัวป่วน ต้องปกป้องโลกจากกองทัพหุ่นยนต์

BY POK@ /

04/03/2020 12:40 น.

1,675

อนิเมชั่นผลงานจากทีมผู้สร้าง Spider-Man: Into the Spider-Verse เมื่อครอบครัวตัวป่วน ต้องปกป้องโลกจากกองทัพหุ่นยนต์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายหนังทีผลิตภาพยนตร์อนิเมชั่นออกมาได้เปี่ยมคุณภาพมาก ๆ ก็ว่าได้สำหรับ Sony Pictures ที่ช่วงหลัง ๆ ภาพยนตร์อนิเมชั่นของค่ายนี้ ล้วนแต่ได้เข้าชิงรางวัลใหญ่ ๆ รวมถึงได้รับรายได้ และคำชมอย่างล้นหลามจากคนดู และนักวิจารณ์ไม่ว่าจะเป็น Spider-Man: Into the Spider-Verse และ The Angry Birds Movie 2 ล่าสุด Sony ก็ได้เตรียมปล่อยผลงานอนิเมชั่นเรื่องใหม่ พร้อมพลอตเรื่องสุดร่วมสมัยอย่าง Connected ที่แค่จากลูกเล่นในตัวอย่างคาดว่าน่าจะถูกใจหลาย ๆ คนไม่น้อย

Connected จะเล่าเรื่อราวของครอบครัวเล็ก ๆ ครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วย พ่อ แม่ และลูกสองคน โดยหนังจะโฟกัสไปที่ความสัมพันธ์ผู้เป็นพ่อ และลูกสาว ที่กำลังจะย้ายไปอยู่ที่มหาวิทยาลัยตามประสาวัยรุ่น ที่กำลังเตรียมเข้าสังคมใหม่ แต่ทว่าทางผู้เป็นพ่อนั้นได้คิดถึงวันวานที่เคยมีความสุขกับลูก ๆ และครอบครัว จึงได้เปลี่ยนแผนของลูกสาวด้วยการยกเลิกไฟลท์บินไปมหาวิทยาลัยของเธอ และเดินทางไปเที่ยวพักร้อนแทน แต่ทว่าทริปท่องเที่ยวครั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เมื่อจู่ ๆ โลกก็ได้ถูกรุกรานจาก กองทัพหุ่นยนต์ และเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ทำร้ายมนุษย์ และมีเป้าหมายที่จะยึดครองโลก ทำให้ครอบครัวเล็ก ๆ นี้ต้องเปลี่ยนจากทริปพักร้อน เป็นทริปปกป้องโลกใบนี้แทน

หนังเป็นผลงานการกำกับ และเขียนบทของ ไมเคิล เรียนดา และเจฟฟ์ โรวย์ พร้อมได้ทีมผู้อำนวยการสร้างจาก Spider-Man: Into the Spider-Verse และ Hotel Transylvania 3 มาร่วมสร้างสรรค์ความสนุกในครั้งนี้ 

โดย Connected จะมีกำหนดฉายในไทย 22 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game