หนัง

No Time To Die ประกาศเลื่อนฉายเป็นเดือน พฤศจิกายน เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด

BY POK@ /

05/03/2020 08:00 น.

2,536

No Time To Die  ประกาศเลื่อนฉายเป็นเดือน พฤศจิกายน เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด

เรียกได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่ส่งผลต่อทุกวงการ ทั่วโลกก็ว่าได้สำหรับสถานการณ์โรคระบาด เชื้อไวรัสโคโคน่า และโควิด-19 ที่ตอนนี้ได้แพร่เชื่อไปแล้วหลายประเทศ จนทำให้หลาย ๆ กิจกรรมที่จัดขึ้นในที่สาธารณะล้วนแต่โดนเลื่อนกำหนดการกันถ้วนหน้า รวมถึงวงการภาพยนตร์เช่นกัน หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการประกาศเลื่อนฉายหนังไทยอย่าง Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ ของค่ายสหมงคลฟิล์ม ที่เลื่อนฉายจากเดิม 5 มีนาคม เป็นวันอื่น โดยยังไม่มีการประกาศวันฉายใหม่ที่ชัดเจน ล่าสุดหนังแฟรนไชล์สายลับฟอร์มยักษ์อย่าง No Time To Die หนังภาคล่าสุดของ เจมส์ บอนด์ 007 ได้ประกาศเลื่อนฉายเนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดนี้แล้วเช่นกัน

โดยล่าสุดทาง Twiter Official ของ James Bond ได้ออกมาประกาศว่า ทางค่าย Universal และ MGM ได้ทำการเลื่อนฉายหนัง 007 ภาคล่าสุดนี้ออกไป จากเดิมที่วางกำหนดฉาย ต้นเดือนเมษายนนี้ เป็นเดือนพฤศจิกายน แทน ใครที่เป็นแฟนเจมส์ บอนด์ อดทนรอกันไปยาว ๆ 

นอกจาก No Time To Die ที่ได้เลื่อนฉายไปเป็นปลายปีนี้แล้ว หนังหลาย ๆ เรื่องก็ได้มีการประกาศเลื่อนฉาย และถ่ายทำเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น  Digimon Adventure: Last Evolution ที่เดิมมีกำหนดฉายวันที่ 2 เมษายนนี้ ก็ได้ถูกเลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนด และหนัง Mission Impossible 7 ที่กำลังดำเนินการถ่ายทำเพื่อฉายปีหน้า ก็ได้มีการสั่งพักกอง เช่นกัน 

สำหรับ No Time To Die นั้น เป็นผลงานการกำกับของ แครี่ โจจิ ฟุจินากะ(ซีรีส์ True Detective) นำแสดงโดย แดเนียล เคร็ก ที่จะมารับบท เจมส์ บอนด์ในภาคนี้เป็นภาคสุดท้าย สมทบด้วย เลย์อาร์ เซย์ดูร์(Spectre) ,อนา เดอ อาร์มาส(Knives Out) ,เจฟฟรี่ย์ ไรท์(ซีรีส์ Westworld) และรามี มาเลค(Bohemian Rhapsody) 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

ข้อมูลอ้างอิง

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game