หนัง

ตัวอย่างสุดท้ายสุดยิ่งใหญ่ของ Black Widow

BY POK@ /

10/03/2020 09:00 น.

1,873

ตัวอย่างสุดท้ายสุดยิ่งใหญ่ของ Black Widow

ถือว่าเป็นค่ายที่ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาเมื่อไหร่ ก็ต้องเป็นที่ฮือฮาเมื่อนั้น สำหรับ Marvel Studios ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างล่าสุดของ Black Widow หนังประเดิมเรื่องแรกของปี 2020 จากทางค่ายฮีโร่ยักษ์ใหญ่นี้ มาให้ได้ชมกัน ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าดุเดือด เข้มข้น สมการรอคอยอย่างยิ่ง

โดยเรื่องราวของ Black Widow จะเล่าเรื่องราวของ นาตาชา โรมานอฟ หรือแบล็ค วิโดวส์(สกาเล็ต โจฮันสัน) ในช่วงหลังเหตุการณ์ใน Captain America Civil War เมื่อเธอเดินทางกลับมายังประเทศรัสเซีย ที่เป็นบ้านเกิดของเธอ และกลับมาพบกับ เยเลน่า(ฟลอเรนซ์ พิวจ์) เมลิน่า(ราเชล ไวส์) และอเล็กซี่(เดวิด ฮาเบอร์) อดีตเพื่อนสายลับของเธอ ซึ่งพวกเขาจะต้องกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเพื่อทำภารกิจครั้งใหม่ ที่มีสันติสุขของโลกเป็นเดิมพัน

สำหรับตัวอย่างล่าสุดที่ปล่อยออกมานั้น เป็นการเผยฉากใหม่ ๆ แบบจัดหนักจัดเต็ม โดยเฉพาะใครที่อยากเห็นลีลาบู๊ของฟลอเรนซ์ พิวจ์ และเดวิด ฮาเบอร์ ในตัวอย่างนี้้เราจะได้เห็นพวกเขาโชว์ลีลากันแบบพอหอมปากหอมคอ ส่วนวายร้ายตัวสำคัญของเรื่องอย่าง Task Master ในตัวอย่างนี้ก็ยังไม่มีการเผยว่าคือใคร ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันในหนังเต็มว่าใครคือตัวร้ายหลักของเรื่อง 

หนังกำกับโดย เคท ชอร์ตแลนด์(Berlin Syndrome) พร้อมได้ สการ์เล็ต โจฮันสันกลับมารับบท แบล็ค วิโดวส์เป็นครั้งสุดท้าย พร้อมทั้งได้ทีมนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาไม่ว่าจะเป็น ราเชล ไวส์(The Favourite) ,ฟลอเรนซ์ พิวจ์(Little Women) และเดวิด ฮาเบอร์(Stranger Things)

Black Widow มีกำหนดฉายในไทย 29 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดัโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game