หนัง

ร่วมผจญภัยไปกับ เดอะ ร็อค และเอมิลี่ บรันท์ ในตัวอย่างล่าสุด Jungle Cruise

BY POK@ /

11/03/2020 09:00 น.

1,651

ร่วมผจญภัยไปกับ เดอะ ร็อค และเอมิลี่ บรันท์ ในตัวอย่างล่าสุด Jungle Cruise

ถือได้ว่าเป็นอีกปีที่เป็นขาขึ้นของ Disney เลยก็ว่าได้ เพราะได้มีการทยอยปล่อยผลงานภาพยนตร์ Live Action ฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือ และอนิเมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Artemis Fowl และ Mulan ที่กำลังจะมีกำหนดฉายในไทยเร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้ปีนี้ Disney ก็ยังมี Jungle Cruise หนังที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องเล่นชื่อดัง ที่จะพาทุกคนไปผจญภัยเพื่อตามหาสมบัติ ในโลกกว้างที่เต็มไปด้วยความท้าทาย และอันตราย โดยล่าสุดหนังเรื่องนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับ Jungle Cruise จะเล่าเรื่องราวของ แฟรงค์(ดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะ ร็อค) กัปตันเรือกลไฟ ที่ได้รับการว่าจ้างจาก ลิลลี่(เอมิลี่ บรันท์) นักวิจัยสาว ที่ต้องการออกไปตามหาต้นไม้วิเศษ ที่ซ่อนอยู่ ณ ใจกลางป่าอเมซอน โดยระหว่างทางนั้นพวกเขาจะต้องพบเจอกับความท้าทาย อุปสรรคและอันตรายมากมาย 

สำหรับตัวอย่างนี้หนังก็ได้จัดเต็มด้วยฉากแอคชั่น ผจญภัยตามสไตล์ของ Disney ไม่ว่าจะเป็นการโชว์งาน CGI สุดตระการตา และการถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร แฟรงค์ และลิลลี่ ออกมาเป็นคู่กัดลิ้นกับฟัน ที่น่ารัก และมีเสน่ห์มาก ๆ นอกจากการปล่อยตัวอย่างใหม่แล้ว หนังยังได้เผยมาอีก 2 โปสเตอร์สุดกวนของสองตัวละครหลักของเรื่อง ที่มีการวางตำแหน่งภาพให้ตัวละครใดตัวหนึ่งที่โดดเด่นในโปสเตอร์ปังใบหน้าของอีกคน สลับกัน เรียกได้ว่าเป็นหนังที่แค่เห็นตัวอย่าง และโปสเตอร์ก็การันตีความฮาได้ระดับหนึ่งแล้ว

โดยหนังเป็นผลงานการกำกับ เจาเม โกเยต-เซร์รา(Orphan ,Unknown) นำแสดงโดย เดวย์น จอห์นสัน(Hobbs & Shaw) ,เอมิลี่ บรันท์(A Quiet Place) , เจสซี่ เพิลมอนส์(The Irishman) และ เอ็ดการ์ ราไมเรซ(Bright) 

สำหรับ Jungle Cruise จะมีกำหนดฉายในไทย 24 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game