หนัง

2 ภาพใหม่จาก Peninsula เผยคาแรคเตอร์ที่รับบทโดย คัง ดงวอน

BY POK@ /

24/03/2020 09:00 น.

858

2 ภาพใหม่จาก Peninsula  เผยคาแรคเตอร์ที่รับบทโดย คัง ดงวอน

แม้ว่าจะยังไม่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมแต่อย่างใด แต่ก็ยังคงทยอยปล่อยของออกมาสร้างกระแสอยู่เรื่อย ๆ สำหรับหนัง Peninsula ภาคต่อของหนังซอมบี้ฟอร์มยักษ์อย่าง Train to Bisan ที่ล่าสุดได้มีการเผยสองภาพล่าสุดจากหนังมาให้ได้ชม ซึ่งครั้งนี้เราจะจะได้เห็นตัวละครนำในหนังเรื่องนี้แบบเต็ม ๆ เป็นครั้งแรก

สำหรับภาพที่เผยออกมานั้น เป็นสองภาพที่เผยให้เห็นฉากจากหนัง โดยภาพแรกเป็นการเผยคาแรคเตอร์ของตัวละครที่รับบทโดย คัง ดงวอน(kundo age of the rampant ,1987) ที่มาในมาดของหนุ่มมาดเซอร์ที่มาพร้อมปืน M-16 ซึ่งดูจากบุคลิกของตัวละครแล้ว น่าจะเป็นตัวละครหลักของภาคนี้ ส่วนอีกภาพเป็นการเผยโฉมซอมบี้ของเรื่อง ที่กำลังวิ่งฝ่าสายน้ำ แม้ว่าหน้าตาซอมบี้อาจไม่ได้แตกต่างจากภาคแรกแต่อย่างใด แต่ก็ยังทำให้เรารู้สึกระทึก และชวนให้เราหายคิดถึงหลังจากที่รอกันมานานร่วม 3 ปี

สำหรับ Peninsula จะเป็นหนังที่เล่าเหตุการณ์ 4 ปีหลังจากภาคแรก เมื่อประเทศเกาหลีใต้ ได้เกิดการระบาดของเชื้อไวรัส จนทำให้ผู้คนเกือบทั้งประเทศกลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ส่วนผู้คนที่เหลือต้องหลบหนี และหาทางเอาชีวิตรอด โดยหนึ่งในภารกิจที่น่าจะเป็นไปได้ในภาคนี้คือการตามหาผู้รอดชีวิตในพื้นที่คาบสมุทร สถานที่ที่น่าจะเป็นตัวดำเนินเรื่องสำคัญไม่แพ้รถไฟ จากภาคก่อน

ในภาคนี้หนังได้ ยอน ซังโฮ กำกับจากภาคแรกกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง ส่วนด้านนักแสดงหนังได้เปลี่ยนทีมใหม่หมด ซึ่งนอกจากจะได้ คังดงวอน มาร่วมแสดงนำแล้ว หนังยังสมทบด้วย อีจองฮยอน(The Battleship Island) 

โดย Peninsula จะมีกำหนดฉายภายในปี 2020

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game