หนัง

Westworld season 3 ทำเซอร์ไพรส์ ใส่ Game of Theones มาเป็นอีกหนึ่งสวนสนุกในเรื่อง

BY POK@ /

25/03/2020 09:00 น.

1,330

Westworld season 3 ทำเซอร์ไพรส์  ใส่ Game of Theones มาเป็นอีกหนึ่งสวนสนุกในเรื่อง

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเซอร์ไพรส์ไม่น้อย สำหรับซีรีส์ Westworld season 3 ซึ่งหลังจากที่ออนแอร์ไปได้เพียงสองตอน โดยในตอนที่ 2 ของซีรีส์ก็ได้ใส่อีสเตอร์เอ้กสุดพิเศษ เมื่อมีการใส่มังกรจากในซีรีส์ Game of Thrones มาเป็นหนึ่งในโฮสต์(หุ่นยนต์ที่เป็นตัวละครในโลกของเกม ในซีรีส์) มาเป็นตัวประกอบฉากในซีรีส์ พร้อมได้สองผู้สร้างจากซีรีส์ Game of Thrones อย่าง เดวิด เบนิออฟ และดี. บี. ไวส์ มาร่วมเป็นนักแสดงประกอบ

โดยในฉากดังกล่าว ฉากสั้น ๆ ที่ได้เผยให้เห็นฉากที่เป็นศูนย์สร้างคาแรคเตอร์ตัวละครที่นำไปใช้ในสวนสนุกแต่ละส่วน ซึ่งเผยให้เห็นมังกรจากซีรีส์ Game of Thrones พร้อมพูดถึงการสร้างสวนสนุกที่มีชื่อว่า "พาร์คหมายเลข 4" เอาไว้ ทำให้มีการคาดเดาว่า หรือว่าซีรีส์ Game of Thrones นั้น จะเป็นเพียง 1 ใน 6 เนื้อเรื่องสวนสนุกของ Westworld ก็เป็นได้

โดยทางด้าน โจนาธาน โนแลน ก็ได้ออกมาเผยว่า พวกเขาได้ตั้งใจที่จะใส่อีสเตอร์เอ้ก ดังกล่าวเพื่อมาเป็น "พาร์คที่ 4" ใน Westworld โดยใช้ชื่อว่า "Fantasy World" เพื่อแสดงความเคารพต่อซีรีส์ในตำนานของช่องเดียวกันอย่าง Game of Thrones นอกจากนี้ทางด้าน เดวิด เบนิออฟ และดี บี ไวส์ ต่างก็เป็นเพื่อนสนิทกับ โจนาธาน โนแลน และลิซ่า จอย สองสามีภรรยาผู้สร้างสรรค์ซีรีส์ Westworld ทำให้การทาบทามให้สองผู้สร้างจากซีรีส์ Game of Thrones มาร่วมแสดงไม่ใช่เรื่องยาก ในขณะที่ทางด้าน จอร์จ อาร์ อาร์ มาร์ติน เองก็ได้เป็นแฟนซีรีส์ Westworld และอยากให้ซีรีส์ทั้งสองเรื่องได้มาอยู่ในจักรวาลเดียวกัน 

สำหรับ Westworld เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากหนังชื่อเดียวกันเมื่อปี 1973 โดยเนื้อหาจะพูดถึงโลกอนาคคต เมื่อมีสวนสนุกธีมตะวันตกที่มีชื่อเดียวกันกับชื่อเรื่อง แต่ความน่าสนใจของ Westworld คือการพาผู้เล่นเข้าไปอยู่ในโลกของคาวบอยตะวันตกจริง ๆ  พร้อมทั้งมีการสร้างหุ่นยนต์ที่เป็นตัวละครต่าง ๆ ที่อิงมาจากประวัติศาสตร์ยุคศตวรรษที่ 18 ที่ประกอบไปด้วยนักล่าค่าหัว จอมโจร ไปจนถึงโสเภณี แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น เมื่อมีหุ่นยนต์ตัวละครภายในเกมได้เกิดสงสัยในที่มาของตัวเอง จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายภายในสวนสนุก และเรื่องราวดำมืดมากมายของที่แห่งนี้ก็ถูกเผยออกมา 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game