หนัง

โดนผลกระทบโควิด-19 ไปอีกเรื่อง W W 84 ประกาศเลื่อนฉายเป็นเดือนสิงหาคม 2020

BY POK@ /

26/03/2020 08:00 น.

2,154

โดนผลกระทบโควิด-19 ไปอีกเรื่อง W W 84 ประกาศเลื่อนฉายเป็นเดือนสิงหาคม 2020

ยังคงส่งผลกระทบต่อวงกว้างมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งผลกระทบต่อวงการภาพยนตร์ก็คงไม่พ้นการประกาศเลื่อนฉายภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่องในช่วงเดือน มีนาคม-มิถุนายน บางเรื่องก็ถูกปรับไปฉายที่ปลายปี ในขณะที่หลาย ๆ เรื่องถูกเลื่อนอย่างไม่มีกำหนด ล่าสุดหนังฮีโร่ฟอร์มยักษ์จาก DC อย่าง Wonder Women 1984 ก็กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ประกาศเลื่อนฉายเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ Wonder Women 1984 เดิมทีมีกำหนดฉายในช่วงต้นเดือนมิถุนายน ที่จะถึงนี้ แต่ล่าสุดหนังได้ถูกเลื่อนฉายไปเป็นวันที่ 13 สิงหาคม 2020 แทน นอกจากนี้ก่อนหน้านี้สองนักพลังหญิงจาก Disney และ Marvel อย่าง Mulan และ Black Widow ที่เดิมมีกำหนดฉายในไทยปลายเดือนมีนาคม และปลายเดือนเมษายนนี้ ก็ถูกเลื่อนฉายออกไปโดยไม่มีกำหนดเช่นกัน  

สำหรับใน Wonder Women 1984 จะเป็นการเล่าเรื่องราวการผจญภัยบนโลกมนุษย์ของ ไดอาน่า(กัล กาดอท) หลังจากที่ในภาคแรกว่าด้วยสงครามโลกครั้งที่ 1 แต่ในภาคนี้หนังจะว่าด้วยเหตุการณ์ต่อมาอีกประมาณ 50 ปี ในยุคสงครามเย็น โดย ไดอาน่า ได้พบกับการกลับมาของ สตีฟ เทรเวอร์(คริส ไพน์) แฟนหนุ่มของเธอ ที่รอดชีวิตมาจากการเสียสละในภาคแรก โดยร่างกายไม่ได้แก่ลงตามว้ย ไม่ต่างจาก ไดอาน่า ซึ่งเธอ และสตีฟ ต้องร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรูตัวใหม่ที่ร้ายกาจกว่าเดิม

อย่างไรก็ตาม Warner Bros. ก็ยังมีหนังที่จะมีกำหนดฉายในเดือน พฤษภาคมนี้อย่าง Scoob! ที่คาดว่าหนังเตรียมโดนเลื่อนฉายอย่างแน่นอน ส่วน Tenet หนังเรื่องใหม่ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่มีกำหนดฉายเดือนกรกฏาคมนี้ จะโดนเลื่อนฉายตาม Wonder Women 1984 หรือไม่ ก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game