หนัง

The Third Day เมื่อ จู๊ด ลอว์ และนาโอมิ แฮร์ริส ต้องเอาชีวิตรอดจากเกาะนรก

BY POK@ /

26/03/2020 13:00 น.

1,139

The Third Day เมื่อ จู๊ด ลอว์ และนาโอมิ แฮร์ริส  ต้องเอาชีวิตรอดจากเกาะนรก

HBO เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องที่เต็มไปด้วยซีรีส์ระดับคุณภาพและพลอตที่แปลกใหม่มากที่สุดช่องหนึ่งก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ขนาดยาวอย่าง Westworld หรือ Game of Thrones และซีรีส์ที่มีเนื้อหาจบในซีซั่น หรือลิมิเต็ด ซีรีส์อย่าง True Detective และ Chernobyle ล่าสุดในปีนี้ยังมีอีกหลายซีรีส์คุณภาพจากช่องดังกล่าวมาให้ได้ชมกัน และสำหรับเรื่องที่เราจะพูดถึงในโพสต์นี้คือ The Third Day

The Third Day จะเป็นมินิซีรีส์ที่มีความยาวเพียง 6 Ep. โดยจะทำการแบ่งเนื้อหาออกเป็นสองพาร์ทด้วยกัน โดยพาร์ทแรกจะเป็นการพูดถึงเรื่องราวของ แซม(จู๊ด ลอว์) ชายหนุ่มที่ถูกบางสิ่งบางอย่างนำพาให้เขาเดินทางมายังเกาะลึกลับแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ระหว่างที่เขาได้อยู่บนเกาะแห่งนี้ ก็ดูเหมือนว่าผู้คนบนเกาะล้วนแต่มีอัธยาศัยที่ดี เป็นกันเอง ก่อนที่เขาจะได้พบกับความจริงบางอย่าง ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาต้องเผชิญกับความน่าสะพรึงของเกาะแห่งนี้

ในพาร์ทที่สอง จะเป็นการพูดถึง้รื่งราวของ เฮเลน(นาโอมิ แฮร์ริส) หญิงสาวที่ต้องการเดินทางมายังเกาะเดียวกันนี้ เพื่อตามหาความจริงบางอย่าง ซึ่งการเดินทางมาของเธอนครั้งนี้ ก็ได้กลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ของประวัติศาสตร์ และประเพณีของเกาะแห่งนี้

โดยซีรีส์ได้สองผู้กำกับซีรีส์ฝีมือดี มาร่วมรับหน้าที่กำกับโดยแยกเป็นคนละพาร์ท ได้แก่ มาร์ค มันเดน(Utopia) มารับหน้าที่กำกับพาร์ทที่นำแสดงโดย จู๊ด ลอว์(Sherlock Holmes) และฟิลิปปา ลอว์โทรป์(The Crown) มารับหน้าที่กำกับพาร์ทที่นำแสดงโดย นาโอมิ แฮร์ริส(Moonlight) นอกจากสองนักแสดงนำดังกล่าวแล้ว ซีรีส์ยังได้นักแสดงสมทบที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แคทรีน วอเตอร์สตัน(Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) ,มาร์ค เลวิส โจนส์(Chernobyl)  และเอมิลี่ วัตสัน(Red Dragon)

สำหรับ The Third Day จะมีกำหนดฉาย 11 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง HBO 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game