หนัง

Defending Jacob เมื่อ คริส อีแวนต้องรับบทเป็นพ่อที่ต้องเลือกระหว่าง ครอบครัว และความยุติธรรม

BY POK@ /

27/03/2020 09:00 น.

1,152

Defending Jacob เมื่อ คริส อีแวนต้องรับบทเป็นพ่อที่ต้องเลือกระหว่าง ครอบครัว และความยุติธรรม

ยังคงทยอยปล่อยคอนเทนต์ที่น่าสนใจมาเรื่อย ๆ สำหรับ Apple TV + ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Limited Series เรื่องล่าสุดของช่องมาให้ชมกันกับเรื่อง Defending Jacob

ซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของ แอนดี้ บาร์เบอร์(คริส อีแวน) เจ้าหน้าที่อัยการที่ได้รับมอบหมายให้สืบคดีการฆาตกรรมเด็กชายคนหนึ่งในสวนสาธารณะ แต่ทว่าเมื่อยิ่้งสืบไป เขากลับพบว่า ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ กลับเป็น เจคอบ(จาร์เดน มาร์เทล) ลูกชายของเขาเอง แอนดี้ จึงต้องเลือกระหว่างความถูกต้อง และความสัมพันธ์ของพ่อลูก

ถือว่าเป็นอีกครั้งที่เราได้เห็น คริส อีแวน ในหนังสืบสวน หลังจากปลายปีที่แล้วเราได้เห็นเขาใน Knives Out ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ คาแรคเตอร์ของเขาต่างกับเรื่องก่อนโดนสิ้นเขิง จากตัวอย่างการันตีได้เลยว่าหนังเน้นดราม่าแบบหนัก ๆ เคล้าด้วยเรื่องสืบสวนสอบสวนสุดเข้มข้น

โดยซีรีส์จะได้ มาร์ค บอมแบค มือเขียนบทจาก Dawn of the Planet of the Apes และ War for the Planet of the Apes มาร่ววมเขียนบทให่ พร้อมได้ทีมนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาไม่ว่าจะเป็น จาร์เดน มาร์เทล จาก It ,มิเชลล์ ด็อกเกอรี จาก Downton Abbey ,เบตตี้ การ์เบรียล จาก Get Out และ เจ เค ซิมมอน จาก Whiplash

ซีรีส์จะออนแอร์ 24 เมษายนนี้ ที่ Apple TV +

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game