หนัง

จอร์จ มิลเลอร์ วางตัว อันย่า เทย์เลอร์ จอย รับบท ฟูริโอซ่าวัยเด็ก ในหนังภาคแยก Mad Max

BY POK@ /

28/03/2020 09:00 น.

1,268

จอร์จ มิลเลอร์ วางตัว อันย่า เทย์เลอร์ จอย รับบท ฟูริโอซ่าวัยเด็ก ในหนังภาคแยก Mad Max

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่า ผู้กำกับรุ่นใหญ่ จอร์จ มิลเลอร์ กำลังวางแผนสร้างหนังภาค Prequel ของ Mad Max Fury Road ที่ว่าด้วยต้นกำเหนิดของ ฟูริโอซ่า และบรรดากองทัพสาวแกร่งของเธอ ซึ่งก็เป็นที่สนใจของเหล่าคอหนังไมน้อย ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข่าวเผยมาว่า เขาได้เตรียมคัดเลือกนักแสดงนำแล้ว โดยหนึ่งในดาราที่ถูกวางตัวให้มาร่วมแสดงก็คือนักแสดงสาวหน้าหวานอย่าง อันย่า เทย์เลอร์ จอย(The New Mutant)

โดยจากข่าวที่เผยมานั้น ได้ระบุว่าตอนนี้ จอร์จ มิลเลอร์กำลังอยู่ในช่วงของการเจรจาเพื่อให้ เทย์เลอร์ จอย มาร่วมแสดงนำในหนังเรื่องนี้ โดยเธอถูกวางตัวให้รับบทเป็น ฟูริโอซ่า(ที่ในภาค Fury Road รับบทโดย ชาร์ลิซ เธียรอน) ในวัยเด็ก ส่วนโปรเจ็กต์นี้ มิลเลอร์ ได้เผยว่าน่าจะเริ่มเปิดกล้อง ในะช่วงต้นปี 2021 

สำหรับเรื่องราวของ Mad Max Fury Road จะเป็นหนังที่ว่าด้วยโลกในยุคล่มสลาย ที่กลายเป็นดินแดนทะเลทราย ผู้คนมากมายต้องอดอยาก จนกระทั่งการเดินทางมาของ แม็กซ์(ทอม ฮาร์ดี้) ชายหนุ่มผู้ครั้งหนึ่งเคยเป็นตำรวจ ที่ได้เดินทางมายังเมืองแห่งหนึ่งที่ถูกปกครองโดย อิมมอร์ธาน โจ(ฮิวจ์ ไคย์-เบิร์น) ผู้มีอำนาจที่กดขี่ผู้คนในเมือง และสร้างกองทัพเป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกัน ฟูริโอซ่า(ชาลิซ เธียรอน) หญิงสาวที่เป็นหนึ่งในลูกน้องคนสนิทของ โจ ก็ได้วางแผนหักหลังพวกพ้อง และหลบหนีพร้อมกับบรรดาภรรยาของ โจ เพื่อกลับไปยังบ้านเกิดที่แท้จริงของพวกเธออีกครั้ง

นอกจากนี้ จอร์จ มิลเลอร์ ก็ยังมีผลงานที่มีชื่อว่า Three Thousand Years of Longing ที่นำแสดงโดย ไอดิส เอลบา และทิลดา สวินตัน ที่มีการวางกำหนดฉายในปีนี้อีกด้วย ส่วน อันย่า เทย์เลอร์ จอย ก็กำลังจะมีผลงาน 2 เรื่อง 2 แนวที่เตรียมฉายไทยเร็ว ๆ นี้อย่าง Emma และ The New Mutant ที่ต้องมาลุ้นกันว่าหนังจะได้กำหนดฉายใหม่อีกครั้งเมื่อไหร่

 

อ้างอิง

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game