หนัง

แดน ฟ้อกเลอร์ เผย Fantastic Beasts 3 จะเป็นการปูเรื่องสู่สงครามครั้งใหญ่

BY POK@ /

30/03/2020 09:00 น.

1,024

แดน ฟ้อกเลอร์ เผย Fantastic Beasts 3 จะเป็นการปูเรื่องสู่สงครามครั้งใหญ่

แม้ว่าช่วงจะเป็นหนังที่แทบไม่มีข่าวใด ๆ เผยออกมาให้แฟน ๆ ได้ลุ้นเลย ในช่วงที่ผ่านมาสำหรับหนังชุด Fantastic Beasts หลังจากที่ภาคล่าสุดอย่าง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald กลับล้มเหลวไม่เป็นท่าทั้งคำวิจารณ์และรายได้ จนทำให้หนังภาคที่ 3 ต้องถูกเลื่อนฉาย เพื่อพัฒนาบทหนังใหม่ ล่าสุดได้มีการเผยถึงความอัปเดทล่าสุดของหนังเรื่องนี้บ้างแล้ว โดยมีการเผยว่าหนังภาคที่ 3 นี้ จะมีฉากสงครามที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอย

โดยข่าวดังกล่าวได้เผยมาจาก แดน ฟ้อกเลอร์ นักแสดงที่รับบทเป็น เจคอบ มั้กเกิ้ลหนุ่มผู้เป็นเพื่อนซี้กับ นิวท์ สคาแมนเดอร์(เอ็ดดี้ เรย์เมนย์) ซึ่ง ฟ้อกเลอร์ ได้เผยว่าเขาได้อ่านบทหนังภาคที่ 3 แล้ว พร้อมได้เผยว่า "ผมชื่นชอบมันมาก และพัฒนการของตัวละครในภาคนี้ก็ดีงามมาก ๆ โดยหนังในภาคนี้จะเป็นการปูทางไปสู่สงครามครั้งยิ่งใหญ่ และหนังจะมีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ดังนั้นพวกคุณเตรียมจินตนาการถึงฉากสงครามเวทย์มนต์สุดยิ่งใหญ่เอาไว้ได้เลย"

สำหรับหนังในภาคนี้จะได้ สตีฟ โคลฟส์ มือเขียนบทให้หนัง Harry Potter ทุกภาค ยกเว้นภาค Order of the Phoenix กลับมารับหน้าที่ร่วมเขียนบทคู่กับ เจ เค โรวลิ่ง ส่วนด้านการถ่ายทำ คาดว่าหนังน่าจะได้เปิดกล้องกันในเร็ว ๆ นี้ เพื่อให้หนังสามารถเตรียมพร้อมฉายภายในเดือนพฤศจิกายน 2021 จากเดิมที่มีกำหนดฉายในปีนี้

อ้างอิง 

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game