หนัง

Greenland หนังภัยพิบัติเรื่องใหม่ของ เจอร์ราร์ด บัตเลอร์

BY POK@ /

02/04/2020 13:00 น.

1,970

Greenland หนังภัยพิบัติเรื่องใหม่ของ เจอร์ราร์ด บัตเลอร์

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว เจอร์ราร์ด บัตเลอร์ ได้กลับมาบู๊ในบทของไมค์ แบนนิ่ง เป็นครั้งที่สามใน Angel Has Fallen ในปี 2020 นี้เขาก็กำลังจะกลับมามีผลงานครั้งใหม่อีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นการกลับมารับบทนำในหนังวันสิ้นโลกอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้เคยหนีพายุมาแล้วใน Geostorm ในหนังที่มีชื่อว่า Greenland

โดยในเรื่องนี้ เจอร์ราร์ด บัตเลอร์ จะต้องรับบทเป็น เจฟฟ์ หัวหน้าครอบครัวที่ต้องปกป้องภรรยา และลูกชาย จากภัยพิบัติธรรมชาติครั้งใหญ่ ที่พร้อมทำลายมนุษยชาติ ซึ่งพวกเขาจะต้องเอาชีวิตรอดจากสิ่งต่าง ๆ มากมายทั้ง ภูเขาไฟระเบิด และผู้คนที่กำลังค่อย ๆ บ้าคลั่ง 

จากตัวอย่างที่เผยออกมาเรียกได้ว่าเป็นงานที่จัดเต็ม และเล่นใหญ่ไม่น้อย หนังชวนให้นึกถึงหนัง "2012" ของ โรแลน เอเมอริช ไม่น้อย เท่าที่เห็นหนังมีการถ่ายทอดวิชวลฉากระเบิด ฉากภัยพิบัติที่ทำออกมาสมจริง ชวนระทึก นอกจากนี้หนังไม่ได้เพียงแค่ถ่ายทอดแต่ประเด็นภัยธรรมชาติเท่านั้น แต่เท่าที่ตัวอย่างเผยมา เหมือนว่าหนังจะพูดถึงความโลภ ความน่ากลัวของมนุษย์เอาไว้ด้วย แม้ประเด็นเหล่านี้จะไม่ได้ใหม่สำหรับหนังวันสิ้นโลก แต่ถือว่า Greenland เป็นหนังที่ครบเครื่อง น่าจับตาไม่น้อย

โดย Greenland เป็นผลงานการกำกับของ ริค โรมัน วอห์น ที่พึ่งร่วมงานกับ บัตเลอร์ ไปใน Angel Has Fallen เขียนบทโดย คริส สปาร์ลิง(Buried ,ATM) นอกจากนี้หนังยังได้ทีมนักแสดงคุณภาพมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น โมเรน่า บัคคาริน(Homeland ,Deadpool) ,เดวิด เดนแมน(Brightburn) และสก้อต เกรนน์(Daredevil) 

สำหรับ Greenland ถูกวางกำหนดฉายในอเมริกา 12 มิถุนายนนี้ 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game