หนัง

สิ้นสุดการรอคอย เผยตัวอย่างแรกสุดระทึก Peninsula

BY POK@ /

03/04/2020 09:00 น.

1,020

สิ้นสุดการรอคอย เผยตัวอย่างแรกสุดระทึก Peninsula

หลังจากที่ช่วงที่ผ่านมาทยทยปล่อยภาพนิ่ง และโปสเตอร์มาเรียกน้ำย่อยอยู่เป็นระยะ ๆ ล่าสุดก็ได่ปล่อยออกมาแล้ว สำหรับตัวอย่างแรกของ Peninsula หนังภาคต่อของ Train to Busan แฟรนไชล์หนังซอมบี้เกาหลี ที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วเมื่อปี 2016

จากตัวอย่างแรก หนังยังแทบไม่ได้เผยอะไรมากนัก นอกเหนือจากการถ่ายทอดให้เราได้เห็นเกาหลี ในสภาพของเมืองร้าง ที่เต็มไปด้วยกองทัพซอมบี้ และได้เห็นเหล่าคนที่มีชีวิตรอด มีการจับซอมบี้ มาใช้เป็นเครื่องมือทรมานผู้คน แต่ที่เด็กที่สุดคือฉากแอคชั่น ที่ในภาคนี้ไม่ใช่แค่หนีซอมบี้เท่านั้น แต่ตัวเอกจะได้ถือปืนลุยดงซอมบี้ี ที่รับประกันว่ามันส์แน่นอน

สำหรับ Peninsula จะเป็นหนังที่เล่าเหตุการณ์ 4 ปีหลังจากภาคแรก เมื่อประเทศเกาหลีใต้ ได้เกิดการระบาดของเชื้อไวรัส จนทำให้ผู้คนเกือบทั้งประเทศกลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ส่วนผู้คนที่เหลือต้องหลบหนี และหาทางเอาชีวิตรอด โดยหนึ่งในภารกิจที่น่าจะเป็นไปได้ในภาคนี้คือการตามหาผู้รอดชีวิตในพื้นที่คาบสมุทร สถานที่ที่น่าจะเป็นตัวดำเนินเรื่องสำคัญไม่แพ้รถไฟ จากภาคก่อน

ในภาคนี้หนังได้ ยอน ซังโฮ กำกับจากภาคแรกกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง ส่วนด้านนักแสดงหนังได้เปลี่ยนทีมใหม่หมด ซึ่งนอกจากจะได้ คังดงวอน มาร่วมแสดงนำแล้ว หนังยังสมทบด้วย อีจองฮยอน(The Battleship Island) 

โดย Peninsula จะมีกำหนดฉายภายในปี 2020

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game