หนัง

"ต้อม ยุทธเลิศ" เผย "ปิตุภูมิ" ถูกเปลี่ยนชื่อ เป็น "ราชิดา" พร้อมเตรียมฉายผ่านสตรีมเร็ว ๆ นี้

BY POK@ /

04/04/2020 09:00 น.

2,528

"ต้อม ยุทธเลิศ" เผย "ปิตุภูมิ" ถูกเปลี่ยนชื่อ เป็น "ราชิดา" พร้อมเตรียมฉายผ่านสตรีมเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่โปรเจ็กต์ถ่ายทำเสร็จสิ้น จนพร้อมที่จะฉายโรงภาพยนตร์ แต่ด้วยเหตุผลเรื่องความเปราะบางของการเมือง ศีลธรรม และศาสนา เนื่องจากหนังพูดถึงเรื่องของสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ทำให้ "ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก" หนึ่งในผลงานการกำกับของ "ต้อม ยุทธเลิศ" ถูกดอง ห้ามฉายมานานถึง 7 ปี จนกระทั่งในปี 2020 ดูเหมือนว่าใครที่รอดูหนังเรื่องนี้ น่าจะได้มีความหวังขึ้นมาบ้าง เพราะตัวผู้กำกับอย่าง ยุทธเลิศ ได้ออกมาเผยใน Twitter ส่วนตัวเมื่อไม่นานนี้ว่า หนังได้เปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น "ราชิดา" พร้อมเตรียมฉายในสตรีมมิ่งช่องใดช่องหนึ่งในเร็ว ๆ นี้

โดยเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาทาง ยุทธเลิศ ได้ออกมาโพสต์ใบปิดของหนังเรื่องนี้ เป็นภาพตัวละครของ ราชิดา(รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา) พร้อมเผยว่า หนังได้เปลี่ยนชื่อจากเดิม "ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก" เป็น "ราชิดา" ส่วนหนังน่าจะกำลังเตรียมฉายในเร็ว ๆ นี้ โดยที่ผู้ชมไม่ต้องออกจากบ้านไปโรงหนังแต่อย่างใด ซึ่งจากทวีตดังกล่าวก็เป็นความหวังว่าในเร็ววันนี้เราอาจได้ชมหนังเรื่องนี้บนสตรีมมิ่งอย่างแน่นอน

สำหรับหนังเรื่อง "ราชิดา" ดัดแปลงจาก "พรหมแดน" นิยายผลงานเขียนของ พล.ต.อ. วสิษฐ เดชกุญชร เจ้าของผลงาน สารวัตรเถื่อน และสารวัตรใหญ่ โดยจะเล่าเรื่องของนายตำรวจที่ถูกย้ายให้ไปปฏิบัติการณ์ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่เต็มไปด้วยสงคราม ความรัก และมิตรภาพ นอกจากนี้หนังยังได้ทีมนักแสดงระดับคุณภาพมากมายไม่ว่าจะเป็น ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ,เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ,อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และเบลล่า-ราณี แคมแปน 

 

ขอขอบคุณตลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game