หนัง

Shadowed หนังสยองขวัญขนาดสั้นเรื่องล่าสุด จากผู้กำกับ Light Out

BY POK@ /

04/04/2020 13:00 น.

1,361

Shadowed หนังสยองขวัญขนาดสั้นเรื่องล่าสุด จากผู้กำกับ Light Out

เชื่อว่าในทุกวันนี้คอหนังสยองขวัญ คงไม่มีใครไม่เคยดู Light Out ไม่ว่าจะเป็นหนังสั้น หรือหนังยาว ที่กำกับโดย เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ซึ่งผลงานดังกล่าวนี้เอง ที่ทำให้เขาได้มีโอกาสแจ้งเกิด ได้มากำกับหนังฮีโร่ DC อย่าง Shazam!(2019) และในช่วงที่โปรเจ็กต์หนังภาคต่อของฮีโร่ชุดแดงยังไม่ทันได้เริ่ม แซนเบิร์ก จึงใช้เวลาที่มีนี้ในการสร้างสรรค์หนังสยองขวัญขนาดสั้นเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า Shadowed

โดยหนังจะมีความยาวเพียงแค่ 2 นาทีครึ่งเท่านั้น เรื่องราวจะว่าด้วยหญิงสาวคนหนึ่ง ที่กำลังอ่านหนังสือในค่ำคืนที่เงียบสงัด แต่ทว่าเธอก็พบกับเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อจู่ ๆ ไฟในบ้านเกิดดับ และได้มีเงาปริศนาเข้ามาอยู่ในบ้านเธอ ก่อนที่เงาเหล่านั้นจะนำมาสู่ความสยดสยองอย่างที่เธอไม่คาดคิด

Shadowed เป็นผลงานการร่วมมือกำกับระหว่าง แซนเบิร์ก และ ลอตตา ลอสเทน ภรรยาของเขาที่เคยร่วมแสดงในหนังของเขาทุกเรื่องตั้งแต่ Light Out ฉบับหนังสั้น หนังยาว ไปจนถึง Shazam! นอกจากนี้หนังสั้นเรื่องดังกล่าว แซนเบิร์ก ก็ได้มาร่วมแสดงด้วย คาดว่าน่าจะเป็นหนึ่งในเงาสุดสยองในเรื่องนั่นเอง 

ส่วนโปรเจ็กต์ Shazam! 2 หนังยังอยู่ในขั้นตอนของการ พัฒนาบทและ pre-production โดยคาดหวังว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องได้อย่างเร็วสุดภายในปีนี้ โดยหนังมีกำหยดฉายเบื้องต้นคือวันที่ 31 มีนาคม 2022 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game