หนัง

Upload ซีรีส์ไซไฟ คอเมดี้ เรื่องใหม่ จากทีมผู้สร้าง The Office

BY POK@ /

06/04/2020 13:00 น.

884

Upload ซีรีส์ไซไฟ คอเมดี้ เรื่องใหม่ จากทีมผู้สร้าง The Office

หากพูดถึงซีรีส์ไซไฟ พลอตเรื่องสุดล้ำ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึง Black Mirror ของ Netflix กันเป็นอันดับแรก ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดัง และเนื้อหาแต่ละตอนที่ล้วนมีคุณภาพ แต่นอกเหนือจากซีรีส์เรื่องข้างต้นแล้วตอนนี้ทาง Amazon อีกหนึ่งค่ายสตรีมดังก็กำลังทยอยปล่อยซีรีส์ไซไฟคุณภาพมาให้ชมกันในช่วงต้นปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น Tales From The Loop ซีรีส์ดราม่า ไซไฟ ที่มีเนื้อหาจบในตอน และอีกหนึ่งซีรีส์ไซไฟ คอเมดี้ ที่เตรียมฉายเร็ว ๆ นี้ และจะถูกพูดถึงในโพสต์นี้อย่าง Upload

โดย Upload จะเป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวในโลกอนาคตปี 2033 เมื่อ นาธาน(ร็อบบี้ อาเมลล์) หนุ่มนักเขียนโค้ด ที่ประสบอุบัติเหตุ จนอาการสาหัส ทำให้แฟนสาวของเขาตัดสินใจอัปโหลดร่างของเขา ให้เข้าไปอยู่ในโรงแรมเสมือนจริง ที่สร้างเอาไว้สำหรับเหล่าผู้ป่วยใกล้ตาย ซึ่งความพิเศษของโรงแรมนี้คือการเต็มไปด้วยกิจกรรมสุดพิเศษที่โลกจริง ๆ ไม่สามารถทำได้ ในขณะเดียวกัน นาธาน ก็ค่อย ๆ สานสัมพันธ์กับ โนรา(แอนดี้ อัลโล) หญิงสาวที่ทำหน้าที่เป็นฝ่ายบริการลูกค้าในโรงแรมเสมือนจริงแห่งนี้

โดยซีรีส์เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ เกรก แดเนียล เจ้าของผลงานซีรีส์คอเมดี้คุณภาพอย่าง The Office และ Perks and Recreation ซึ่งในเรื่องนี้ เขายังมาพร้อมอารมณ์ฟีลกู้ด และเต็มไปด้วยคาแรคเตอร์ตัวละครที่ดูแล้วชวนขำ ชวนให้เราประทับใจ พร้อมการสร้างโลกเสมือนที่ออกมาเต็มไปด้วยลูกเล่าน่าสนใจมากมาย ที่คอซีรีส์ไซไฟ ที่ชอบดูอะไรล้ำ ๆ น่าจะถูกใจไม่น้อย 

ด้านนักแสดงซีรีส์ได้ ร็อบบี้ อาเมลล์จาก The Flash ซีรีส์ และ Code 8 มารับบทนำ สมทบด้วย สมทบด้วย แอนดี้ อัลโล(Pitch Perfect 3) ,โอเว่น แดเนียล(The Office) และคริส วิลเลียม(Silicon Valley) 

โดย Upload จะมีกำหนดออนแอร์วันที่ 1 พฤษภาคมนี้บน Prime Video เท่านั้น

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game