หนัง

50 States of Fright ซีรีส์สยองขวัญ ขนาดสั้น ผลงานร่วมสร้างสรรค์โดย แซม ไรมี่

BY POK@ /

07/04/2020 09:00 น.

5,049

50 States of Fright ซีรีส์สยองขวัญ ขนาดสั้น ผลงานร่วมสร้างสรรค์โดย แซม ไรมี่

หากพูดถึงชื่อผู้กำกับหนังสยองขวัญ อันดับต้น ๆ แห่งยุคนี้ เชื่อว่าคงจะต้องมีชื่อของ แซม ไรมี่ ติดอยู่หนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ด้วยผลงานแจ้งเกิดอย่าง Evil Dead(1981) ที่ยังคงสร้างความสยดสยอง มาจนถึงทุกวันนี้ รวมถึงผลงานอื่น ๆ ที่เขาทั้งกำกับ และร่วมทำหน้าที่โปรดิวเซอร์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Drag Me to Hell ,Don't Breathe ล่าสุด ไรมี่ ได้กลับมาคืนสู่วงการสยองขวัญอย่างเต็มตัวอีกครั้ง ในผลงานซีรีส์สเรื่องใหม่อย่าง 50 States of Fright 

โดย 50 States of Fright จะเป็นซีรีส์สยองขวัญ ที่มีเนื้อหาจบในตอน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานเรื่องราวสยองขวัญในแต่ละรัฐในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่แต่ละที่ก็จะมีตำนานเรื่องเล่าที่ต่างกันไป นอกจากนี้ทางทีมผู้สร้างก็ได้ลงพื้นที่ไปยังรัฐ นั้น ๆ เพื่อถ่ายทอดบรรยากาศความน่ากลัวที่สมจริงมากยิ่งขึ้น

ด้านทีมผู้สร้างซีรีส์ก็ได้รวมทีมผู้กำกับหนังสยองขวัญหน้าใหม่ มาร่วมกำกับแต่ละ Ep. ของซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น สก้อต เบค(Haunt) ,ลี โครนิน(The Hole in the Ground) และ แดเนียล โกลด์ฮาเบอร์(Cam) ส่วน ไรมี่จะรับหน้าที่เขียนบทให้กับบาง Ep. ของซีรีส์ชุดนี้ ส่วนด้านนักแสดง ซีรีส์ก็ได้ทีมดาราที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดีไม่ว่าจะเป็น เทสซ่า ฟาร์มิกา(American Horror Story) ,ลูลู่ วิลสัน(The Haunting of Hill House) ,เอซ่า บัตเตอร์ฟิลด์(Sex Education) ,รอน ลิฟวิงสตัน(The Conjuring) และราเชล บรอสนาฮาน(The Marvelous Mrs. Maisel)

สำหรับ 50 States of Fright จะเป็นซีรีส์ที่เตรียมฉายในแอปพลิเคชั่น Quibi สตรีมมิ่งสำหรับชมซีรีส์ช่องใหม่ ที่จะเน้นให้บริการบนมือถือเท่านั้น โดยแต่ละคอนเทนต์จะมีความยาวไม่เกิน 10 นาที โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 6 เมษายนนี้เป็นต้นไป

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game