หนัง

เอ็ดการ์ ไรท์ เตรียมกำกับหนังไซไฟเรื่องใหม่ ที่ว่าด้วยการผจญภัยของหุ่นยนต์ ที่อยากเขียนบทหนัง

BY POK@ /

09/04/2020 09:00 น.

1,298

เอ็ดการ์ ไรท์ เตรียมกำกับหนังไซไฟเรื่องใหม่ ที่ว่าด้วยการผจญภัยของหุ่นยนต์ ที่อยากเขียนบทหนัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่งานชุกที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับ เอ็ดการ์ ไรท์ ที่ก่อนหน้านี้เขาได้สร้างปรากฏการณ์จากหนังแอคชั่น คอเมดี้ มิวสิคคัลอย่าง Baby Driver พร้อมทั้งในปีนี้ก็ยังเตรียมปล่อยหนังสยองขวัญเอย่าง Last Night in Soho และยังมีโปรเจ็กต์ภาคต่อของ Baby Driver ที่กำลังพัฒนาบทอยู่ ล่าสุด ไรท์ กำลังจะได้เตรียมสร้างหนังใหม่อีกหนึ่งเรื่อง โดยครั้งนี้ฉีกแนวมาที่หนังไซไฟบ้าง กับหนังที่ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง Set My Heart to Five 

สำหรับ Set My Heart to Five เป็นผลงานเขียนของ ไซมอน สตีเฟนสัน ที่กำลังมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2020 นี้ โดยเนื้อหาจะว่าด้วยโลกในปี 2054 ที่จะเล่าเรื่องราวของ จาเร็ต หุ่นยนต์ทันตแพทย์ตัวหนึ่ง ที่แต่ละวันต้องทำหน้าที่เดิม ๆ ซ้ำไปซ้ำมา จนกระทั่งวันหนึ่งเจ้าหุ่นตัวนี้ก็ได้ไปดูหนังคลาสสิกในยุค 80 - 90 จนทำให้ จาเร็ตได้เกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางไปยังดินแดนฝั่งตะวันตก เพื่อตามหาคนที่เป็นผู้สร้างมันขึ้นมา และเขียนบทหนังของตัวเอง เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ 

โดยโปรเจ็กต์ดังกล่าวยังไม่มีการเผยรายละเอียดใด ๆ มากนักไม่ว่าจะเป็นนักแสดง หรือทีมผู้สร้าง แต่ทางด้าน สตีเฟนสัน ผู้เขียนหนังสือ จะเข้ามาร่วมมีส่วนในการพัฒนาบทหนัง ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นกันว่าโปรเจ็กต์นี้จะเป็นอย่างไรในอนาคต

ส่วนโปรเจ็กต์หนังล่าสุดของ ไรท์ที่เตรียมฉายในปีนี้อย่าง Last Night in Soho จะเป็นหนังสยองขวัญที่เล่าเหตุการณ์ในช่วงยุค 60 ซึ่งหนังจะได้ อันย่า เทย์เลอร์-จอย(Split ,The New Mutants) มารับบทนำ สมทบด้วย ธอมมาซิน แมคแคนซี่ย์(Jojo Rabbit) ,แมท สมิธ(Doctor Who) และ ไดอาน่า ริ้ก(Game of Thrones) โดยหนังถูกวางกำหนดฉายในเดือนกันยายน 2020 นี้ในโรงภาพยนตร์
 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game