หนัง

Behind You เมื่อเด็กสาวต้องพบกับความสยอง จากกระจกลึกลับในห้องใต้ดิน

BY POK@ /

09/04/2020 13:00 น.

3,970

Behind You เมื่อเด็กสาวต้องพบกับความสยอง จากกระจกลึกลับในห้องใต้ดิน

ในปี 2020 นี้เรียกได้ว่าเป็นอีกปีที่เป็นขาขึ้นของหนังสยองขวัญก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังสยองขวัญรีเมคอย่าง The Invisible Man ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนเตรียมกู้ชีพให้กับ Dark Universe อีกครั้ง และในช่วงปลายปี เรายังได้จะชมภาคต่อของหนังแฟรนไชล์สุดสยองอย่าง The Conjuring 3 นอกจากสองหนังชื่อดังที่ว่ามานี้ ก็ยังมีหนังสยองขวัญฟอร์มเล็ก พลอตเรื่องน่าสนใจมาให้ได้ชมกันตลอดทั้งปี โดย Behind You ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในหนังสยองขวัญฟอร์มเล็กที่น่าจับตาในปีนี้

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ เด็กน้อยสองพี่น้อง ที่ถูกส่งตัวไปให้ป้าของเธอเลี้ยงดู ในบ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันน่าสะพรึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องใต้ดิน ที่เด็กทั้งสองได้พบกับกระจกบานหนึ่งที่ถูกซ่อนเอาไว้ หลังจากนั้น เด็กน้อยทั้งสองจะได้เผลอปลดปล่อยพลังชั่วร้ายบางอย่างในกระจกบานนี้ให้หลุดออกมา 

จากตัวอย่างที่เผยออกมาหนังเรื่องนี้ยังเป็นอีกเรื่องที่มาในแนวบ้านผีสิง ที่มาพร้อมสูตรสำเร็จของหนังแนวนี้ไม่ว่าจะเป็นฉากการหลอกของผีผ่านกระจก และฉากผีเข้าสิง และการทวีความเฮี้ยน ความน่าสยดสยองมากยิ่งขึ้น แต่หนังก็ยังไม่ได้เปิดเผยดีเทลล์อะไรให้เราได้เห็นมากนัก โดยเฉพาะโฉมหน้าของผีในเรื่องที่เราจะได้เห็นเพียงน้อยนิด แต่อย่างไรก็ตามจากอารมณ์ที่ตัวอย่างหนังปล่อยมานั้นก็ถือว่าสร้างความน่าสนใจได้ไม่น้อย

หนังเป็นผลงานการกำกับ และเขียนบทของมือสร้างหนังสยองขวัญหน้าใหม่อย่าง แอนดรูว์ มีชัม และ แมทธิว วีดอน นำแสดงโดย เอ็ดดี้ มิลเลอร์(The Walking Dead) ,เจน โบรเบิร์ก(Maniac) ,ฟิลิป โบรดี้(The Outpost) และอลิซาเบธ เบิร์คเนอร์(The Outpost)

สำหรับ Behind You หนังจะมีกำหนดฉายในอเมริกา 17 เมษายน 2020 นี้ ส่วนในไทยต้องรอลุ้นว่าจะมีค่ายไหนจะซื้อเข้ามาฉาย

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game