หนัง

Extraction หนังแอคชั่นเรื่องใหม่ของ คริส แฮมเวิร์ธ เผยตัวอย่างแรกแล้ว

BY POK@ /

08/04/2020 09:00 น.

2,131

Extraction หนังแอคชั่นเรื่องใหม่ของ คริส แฮมเวิร์ธ เผยตัวอย่างแรกแล้ว

หลังจากที่ปล่อยภาพนิ่ง และใบปิดออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนหน้านี้ ล่าสุด Netflix ก็ได้ปล่อยตัวอย่างของ Extraction (คนระห่ำภารกิจเดือด) ภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ผจญภัย ที่ได้นักแสดงนำอย่างคริส เฮมสเวิร์ธ มาสวมบทบาททหารรับจ้าง ที่บอกได้คำเดียวว่าคอหนังแอคชั่น ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Extraction บอกเล่าเรื่องราวของไทเลอร์ เรค (นำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารรับจ้างที่ไม่เกรงกลัวใคร เขาต้องใช้ฝีมือช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไประหว่างที่พ่อติดคุก แต่ในโลกมืดของนักค้าอาวุธเถื่อนและพวกลักลอบค้ายาเสพติดนี้ ภารกิจที่หนักหนาสาหัสอยู่แล้ว ยิ่งดูเหมือนจะไม่มีทางสำเร็จได้เลย และจะเปลี่ยนชีวิตของทั้งไทเลอร์และเด็กชายคนนั้นไปตลอดกาล

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับแรกของแซม ฮาร์เกรฟ ภายใต้ความร่วมมือของบริษัท AGBO Films และ TGIM Films, Inc. อำนวยการสร้างโดยสองพี่น้องแอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ (ผู้กำกับเรื่อง อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก) ร่วมกับไมค์ ลาร็อคก้า (Mike Larocca), คริส เฮมส์เวิร์ธ, อีริค กิตเตอร์ (Eric Gitter) และปีเตอร์ ชเวริน (Peter Schwerin)

นอกจากคริส เฮมส์เวิร์ธแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถอย่างเดวิด ฮาร์เบอร์ จาก Stranger Things, Hellboy, โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี  จาก Peterson และ Body of Lies, แรนดีพ ฮูดา  พร้อมนักแสดงใหม่ รุดดรัช แจสวัล (Rudhraksh Jaiswal) ซึ่งเหล่านักแสดงได้เดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในประเทศอินเดีย และประเทศไทยเมื่อปีที่แล้วอีกด้วย!

สามารถติดตาม Extraction ได้ในวันที่ 24 เมษายน บน Netflix เท่านั้น!

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game