หนัง

Hobb & Shaw เตรียมสร้างภาคต่อ โดยตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาบทแล้ว

BY POK@ /

08/04/2020 13:00 น.

2,354

Hobb & Shaw เตรียมสร้างภาคต่อ โดยตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาบทแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นหนังขยายจักรวาลที่ประสบความสำเร็จ มากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ Hobb & Shaw หนังขยายจักรวาลของ Fast & Furious ที่พึ่งออกฉายเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา โดยหนังสามารถทำรายได้ไปทั้งสิ้น 759 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญฯ และแน่นอนว่าด้วยความสำเร็จของหนังนี้เอง ที่ทำให้หนังขยายจักรวาลเรื่องนี้ เตรียมถูกสร้างภาคต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยหนึ่งในนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้อย่าง ดเวยน์ จอห์นสัน หรือเดอะ ร็อค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง Screenrant ว่า ตอนนี้ภาคต่อของ Hobb & Shaw กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาบทหนังอยู่ ซึ่งตัวเขาเองก็กำลังตื่นเต้นมาก ๆ กับหนังชุดนี้ ว่าไอเดียหนังจะออกมาในทิศทางไหนต่อไป ซึ่งหากใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วคงทราบกันดีว่า หนังยังทิ้งปมต่าง ๆ เอาไว้อยู่ โดยเฉพาะตัวละครที่อยู่เบื้องหลังของ เอทีออน ที่เป็นคนบงการ บริซตัน(ไอดิส เอลบา) อีกที ยังเป็นตัวละครลับที่ยังไม่ถูกเปิดเผย พร้อมทั้งหนังยังมีตัวละครรับเชิญอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ และเฮเลน มิร์เรน ที่หลายคนอยากให้ทั้งคู่เข้ามามีบทบาทโดดเด่นกว่านี้ในอนาคต 

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ จากโปรเจ็กต์ดังกล่าว แต่ที่แน่ ๆ คือเราจะได้เห็น ดเวย์น จอห์นสัน และ เจสัน สเตทแฮม กลับมาจับมือบู๊ไปด้วยกันอย่างแน่นอน และคาดว่าหนังน่าจะเตรียมเซอร์ไพรส์ต่อคนดูไม่มากก็น้อย

ส่วนหนังภาคหลักอย่าง Fast & Furious ที่เดิมที Fast 9 จะมีกำหนดฉายในช่วงต้นปี 2020 นี้ แต่เนื่องจากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้หนังภาคที่ 9 ของแฟรนไชล์ชุดนี้ต้องถูกเลื่อนฉายไปเป็นเดือน เมษายน 2021 แทน

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game