หนัง

“I Still Believe” ส่งกำลังใจให้ทุกคนฝ่าวิกฤติโควิด-19 ผ่านบทเพลง Find Me in the River

BY POK@ /

10/04/2020 13:00 น.

2,221

“I Still Believe” ส่งกำลังใจให้ทุกคนฝ่าวิกฤติโควิด-19 ผ่านบทเพลง Find Me in the River

แม้ว่าในสถานการณ์ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ทุกคนควรอยู่บ้านลดการเดินทาง และงดพบปะผู้คนให้มากที่สุด แต่สิ่งที่ยังควรรักษาไว้เป็นอย่างยิ่ง คือการดูแลรักษาสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงอยู่เสมอ การเสพย์สิ่งบันเทิง เช่น หนังดี ๆ หรือเพลงเพราะ ๆ จึงยังเป็นหนึ่งใน TO DO LIST ที่ทุกคนควรทำในแต่ละวัน

และภาพยนตร์เรื่อง I Still Believe ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของศิลปินหนุ่มเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดมากมาย จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ของัดทีเด็ดของภาพยนตร์ นั่นคือ “เพลงประกอบสุดไพเราะ” อย่างFind Me in The River ในเวอร์ชั่นของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งเคเจ อาปาผู้รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดโรแมนติกในเรื่องนี้ ซึ่งนอกจากทำนองเพลงที่จะช่วยทุเลาทุกความระอุแล้วนั้น เพลงนี้ยังมาพร้อมเนื้อหาดี ๆ ที่จะปลอบประโลมให้กับผู้ที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในช่วงนี้ ให้มีแรงฮึดสู้กันต่อไป ดังเนื้อเพลงท่อนหนึ่งที่กล่าวว่า “ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง ฉันจะรอให้กระแสน้ำพัดพาไป” และเราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน

สำหรับเพลง Find Me in the River เวอร์ชั่นที่ในภาพยนตร์ I Still Believe ขับร้องและแสดงสดโดย เคเจ อาปา ซึ่งหลายคนอาจยังไม่ทราบว่า เคเจ มีความสามารถในการร้องเพลงและเล่นดนตรีได้เป็นอย่างดี และเคยโชว์ฝีมือในผลงานแจ้งเกิด Riverdale มาแล้ว โดยที่เขาเติบโตมาท่ามกลางเสียงดนตรีมีคุณพ่อเป็นแรงบันดาลใจ แถมยังบอกอีกว่า“ดนตรีคือรักแรกของผม” 

เพลงประกอบภาพยนตร์ของ I Still Believe ได้ทำการอัดในส่วนของดนตรีและการร้อง ก่อนเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ ทำให้ เคเจ อินไปกับเพลงต่าง ๆ เป็นอย่างมาก และในเรื่องนี้คือครั้งแรกที่เขารับบทบาทของคนที่มีชีวิตอยู่จริง เขาจริงจังและทุ่มเทเป็นอย่างมาก จนทุกคนรวมไปถึง “เจเรมี่ แคมป์” ศิลปินเจ้าของเรื่องราวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า“เคเจทุ่มเทมาก เขากระตือรือร้นจริง ๆ”

 

I Still Believe ภาพยนตร์โรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงสุดกินใจของ “เมลิสซ่า”(รับบทโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง “เจเรมี่ แคมป์” (รับบทโดย เคเจ อาปา) โดยที่ เจเรมี่ตกหลุมรัก เมลิสซ่า ทันทีที่พบเธอครั้งแรกในคอนเสิร์ตของวิทยาลัย แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับจังหวะความรักที่เหมือนกำลังไปได้ดี เมื่อ เมลิสซ่า รู้ว่าเธอต้องเผชิญโรคร้ายที่อาจทำให้เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่ เมลิสซ่าจะมี
 เจเรมี่ ยืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกก้าวเดิน

รักแท้จากเขา จะเป็นรักสุดท้ายของเธอ “I Still Believe” ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรัก และความอบอุ่นหัวใจให้คุณเร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game