หนัง

เผยฉากการเสียสละของ แบล็ค วิโดวส์ อีกเวอร์ชั่น ที่ไม่ได้ใช้ในฉบับฉายโรง

BY POK@ /

13/04/2020 09:00 น.

2,740

เผยฉากการเสียสละของ แบล็ค วิโดวส์  อีกเวอร์ชั่น ที่ไม่ได้ใช้ในฉบับฉายโรง

เชื่อว่าในตอนนี้คงไม่มีคอหนังคนไหนไม่เคยชมหนัง Avengers Endgame กันอย่างแน่นอน ซึ่งมาถึงทุกวันนี้ที่เกือบครบ 1 ปีที่หนังเรื่องนี้ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ หนังบทสรุปของ MCU Phase 3 ก็ยังคงสร้างความตราตรึงใจหลาย ๆ คนมาถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ทาง Marvel ก็ยังมีการทยอยปล่อยคอนเซ็ปต์อาร์ตต่าง ๆ ของหนังเรื่องนี้ที่ไม่ได้ถูกใช้ในหนังมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ อยู่เรื่อย ๆ 

ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยอีกหนึ่งคลิปพิเศษจากหนัง Avengers Endgame มาให้ได้ชมกัน โดยฉากดังกล่าวที่ปล่อยมานั้น เป็นฉากการเสียสละตัวเองของ แบล็ค วิโดวส์ หรือนาตาชา โรมานอฟ (สการ์เร็ต โจฮันสัน) ในอีกเวอร์ชั่นที่ไม่ได้ถูกใช้ในหนัง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยจากทาง โจ และแอนโธนี่ รุสโซ่ ผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ว่า ฉากการเสียสละของแบล็ค วิโดวส์ นั้น ยังมีอีกเวอร์ชั่นที่ไม่ได้นำมาใช้ในหนังที่ฉายโรง ซึ่งความโดดเด่นของฉากที่ไม่ได้ใช้นั้น คือการเพิ่มฉากแอคชั่นของ แบล็ค วิโดวส์ และฮอว์คอาย(เจเรมี่ เรนเนอร์) โดยในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังอยู่ที่หน้าผาวอร์เมียร์ เพื่อชิง โซลสโตนกลับไป แต่พวกเขาได้ถูกกองทัพของธานอส เข้ามาขัดขวาง ซึ่ง แบล็ค วิโตวส์ ก็ถูกเล่นงานอย่างหนัก ก่อนที่เธอจะตัดสินใจกระโดดหน้าผา เสียสละตัวเอง  

สำหรับ Avengers Endgame เป็นผลงานหนังฮีโร่ฟอร์มยักษ์จาก Marvel Studio และ Walt Disney  ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญต่อวงการภาพยนตร์ทั่วโลก ด้วยการรวบรวมตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel Comic ไว้มากที่สุด รวมถึงการรวมทัพนักแสดงชั้นนำมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งหนังก็สามารถทำรายได้ทั่วโลกไปได้ถึง 2,797 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 356 ล้านเหรียญฯ พร้อมล้มแชมป์เก่าอย่าง Avatar และ Titanic ได้สำเร็จ 

ส่วนตัวละคร แบล็ค วิโดวส์ ที่แสดงโดย สการ์เร็ต โจฮันสัน นั้น เธอจะกลับมารับบทนี้ให้แฟน ๆ ได้ชมกันครั้งสุดท้าย ในหนังเรื่อง Black Widow หนังที่จะพาเราย้อนไปพบกับอีกด้านหนึ่งของ แบล็ค วิโดวส์ โดยหนังจะเล่าเหตุการณ์ในช่วงหลังจาก Captain America: Civil War โดยหนังจะมีกำหนดฉายในเดือน พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ลิ้งค์สำหรับชมคลิปวีดีโอ

https://twitter.com/i/status/1248308768267476999

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Twitter

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game