หนัง

Warner Bros. ประกาศขอเลื่อนฉาย หนังฟอร์มยักษ์ในเครือ เนื่องจากผลกระทบโควิด-19

BY POK@ /

22/04/2020 09:00 น.

1,802

Warner Bros. ประกาศขอเลื่อนฉาย หนังฟอร์มยักษ์ในเครือ เนื่องจากผลกระทบโควิด-19

ในช่วงปี 2 ปีที่จะถึงนี้ Warner Bros. ถือว่าเป็นค่ายหนังที่เตรียมหนังฟอร์มยักษ์ หนังคุณภาพให้คอหนังได้รอชมเยอะมากอีกค่ายหนึ่งก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังฮีโร่จาก DC อย่าง The Suicide Squad ,The Batman หรือหนังฟอร์มยักษ์ทุนมโหฬารอย่าง Dune แต่อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทางค่ายหนังหลาย ๆ ค่าย ต้องเลื่อนฉายภาพยนตร์ในเครือ เพื่อความเหมาะสม ซึ่งล่าสุดทาง Warner ก็ได้ออกมาอัพเดทตารางฉายภาพยนตร์ในเครือบางส่วน โดยมีรายละเอียดคร่าว ๆ ดังนี้

โดยหนังฟอร์มยักษ์อย่าง The Batman ของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์(War for the Planet of the Apes) ที่นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพตทินสัน ได้ถูกเลื่อนฉายจากเดิมที่มีกำหนดฉาย 25 กรกฏาคม 2021 เปลี่ยนมาเป็น 1 ตุลาคม 2021 เนื่องจากหนังพึ่งเริ่มถ่ายทำไปเพียงบางส่วน แต่ต้องหยุดการถ่ายทำเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้หนังต้องเลื่อนฉายออกไป 

ส่วนหนังฮีโร่จากเครือ DC เหมือนกันอย่าง Shazam 2 ของผู้กำกับ เดวิด เอฟ แซนเบิร์ก(Light Out) ก็ได้มีการเลื่อนฉายออกไปนานกว่าเดิม จากที่มีกำหนดฉาย 1 เมษายน 2022 เลื่อนฉายเป็น 4 พฤศจิกายน 2022 นอกจากนี้หนังฮีโร่เจ้าของความเร็วดุจสายฟ้าอย่าง The Flash ที่วางตัว แอนดี้ มุชเชติ(IT) ก็ได้มีการเลื่อนฉายให้ไวขึ้นกว่าเดิมจาก 1 กรกฏาคม 2022 มาเป็น 3 มิถุนายน ในปีเดียวกันแทน 

นอกจากนี้หนังขีวประวัติของราชาร็อคแอนด์โรลล์ เอลวิส เพลสลี่ย์ ที่กำกับโดย บาซ เลอห์มานน์(The Great Gatsby) ที่ถูกเลื่อนฉายออกไป 1 เดือนจากเดิม 1 ตุลาคม 2021 เป็น 5 พฤศจิกายน ภายในปีเดียวกันแทน 

อย่างไรก็ตามก็ยังมีหนังฟอร์มยักษ์ของ Warner Bros. ที่ยังไม่มีการประกาศเลื่อนฉายจากกำหนดการเดิมแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็น Tenet ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ยังมีกำหนดฉาย 17 กรกฏาคม 2020 ,Dune ของผู้กำกับเดนิส วิลเนิร์ฟ ที่ยังมีกำหนดฉาย 18 ธันวาคม ปีเดียวกัน และ The Conjuring: The Devil Made Me Do It หนังภาค 3 ของแฟรนไชล์สยองขวัญในตำนาน ยังวางกำหนดฉาย 11 กันยายน ปีนี้เหมือนเดิม หรือแม้กระทั่ง The Suicide Squad ของผู้กำกับเจมส์ กันน์ ที่ยังวางกำหนดเดิมคือ 6 สิงหาคม 2021

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game