หนัง

ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ เตรียมกลับมากำกับ The Ballad Of Songbirds And Snakes หนังที่ว่าด้วย 64 ก่อนหน้าของ The Hunger Games

BY POK@ /

22/04/2020 13:00 น.

969

ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ เตรียมกลับมากำกับ The Ballad Of Songbirds And Snakes  หนังที่ว่าด้วย 64 ก่อนหน้าของ The Hunger Games

เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็กต์ที่ยังเต็มไปด้วยความลับ และไร้ซึ่งความคืบหน้าใด ๆ ในตอนนี้ สำหรับหนังภาคแยกของแฟรนไขส์ The Hunger Games ที่หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่าตัว ซูซาน คอลลินส์ ผู้เขียนนวนิยายชุดดังกล่าวกำลังทำการเขียนนิยายภาคแยกของ The Hunger Game โดยมีกำหนดตีพิมพ์ในปีนี้ ทำให้ Lions Gate ค่ายหนังผู้ถือลิขสิทธิ์ทำภาพยนตร์ชุดนี้ ก็ได้เตรียมวางตัวทีมผู้สร้างเพื่อจะมาดัดแปลงเนื้อหาจากตัวหนังสือ สู่จอเงินแล้ว 

โดยคนที่จะมารับหน้าที่กำกับหนังในชุดนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับหนังชุดนี้ตั้งแต่ The Hunger Games: Catching Fire และ The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 และ Part 2 ส่วนทางด้าน คอลลิน จะมารับหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง พร้อมทั้งดัดแปลงบทภาพยนตร์ ควบคู่กับ ไมเคิล อาร์นด์ มือเขียนบทที่เคยทำบทหนังในภาค Catching Fire และร่วมเขียนบทให้หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens 

สำหรับตัวนิยายภาคแยกของ The Hunger Games นั้น จะใช้ชื่อว่า The Ballad Of Songbirds And Snakes ที่จะเป็นการเล่าเรื่องราว 64 ปี ก่อนเหตุการณ์ใน Hunger Games ซึ่งจะเป็นการพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวในวัยเยาว์ของ โคริโอลานัส สโนว์ หรือชายที่ทุกคนจดจำในชื่อ ประธานาธิบดีสโนว์ ผู้เป็นวายร้ายหลักของเรื่อง และพาเราไปพบกับจุดเริ่มต้นของเกมล่าที่จับคนจาก 12 เขต มาเข่นฆ่ากันเอง

ตัวหนังยังไม่มีการงางตัวนักแสดงนำในหนังชุดนี้แต่อย่างใด รวมถึงยังไม่มีการกำหนดวันฉายแน่นอน แต่หากใครที่เป็นแฟนหนังสือชุดนี้สามารถเตรียมอ่านกันได้เลย เพราะ The Ballad Of Songbirds And Snakes เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2020 นี้ 

 

อ้างอิง

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game