เกม

พีคเกินพีค Garena Free Fire หาคำตอบ ทำไม? แห่ดาวน์โหลดทะลุ 450 ล้านครั้ง

BY POK@ /

24/04/2020 16:30 น.

10,147

 พีคเกินพีค Garena Free Fire หาคำตอบ ทำไม? แห่ดาวน์โหลดทะลุ 450 ล้านครั้ง

ยิ่งกว่ายอดเยี่ยม สะท้านโลกเกมไปแล้วกับ Garena Free Fire ที่ 1 สุดยอดเกม Action เอาตัวรอดบนมือถือของไทย ฮอตฮิตเกินต้านไปไกลถึง 130 ประเทศ ขอย้ำๆ มากกว่า 130 ประเทศแล้ว ยิ่งกว่าเหลือเชื่อ ทุบสถิติตาแตก เพราะมีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกันทั่วโลก มากถึง 50 ล้านคน ไม่ได้มโน เพราะแรงๆ ของแท้!

ย้ำๆ เป็นเกมมือถือ ที่มียอดผู้ชมสูงที่สุดในโลกบน Youtube 2019 ทะลุปี 2020 เป็นเกมมือถือที่แรงเว่อร์ ทุบสถิติต่อเนื่องไม่หยุด ยอดผู้ชมการแข่งขัน eSports ออนไลน์พร้อมกันสูงสุดในโลก จากรายการ Free Fire World Series 2019

ความโดดเด่นเกินต้าน!!! ของตัวเกม Garena Free Fire
● เกมสำหรับทุกคน เล่นง่าย จบไว เล่นได้ทุกเพศทุกวัย
● ใช้สเปคเครื่องน้อย ไม่กินเนื้อที่ เข้าถึงเกมเมอร์ทุกคนแบบไม่แบ่งแยก
● ระบบตัวละคร ต้นตำหรับของเกม Battle Royale ที่มีระบบตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายกว่า 28 ตัว พร้อมเรื่องราวของแต่ละตัวละคร เห็นผู้เล่นได้เติบโตไปกับตัวละคร
● ว้าวเลย มีแผนที่ มี 3 แผนที่ เล่นได้ไม่เบื่อ ทั้งเกาะสวรรค์ แดนชำระบาป และทะเลทราย
● โหมดพิเศษ จบไว เร้าใจ บวกกันยับๆ ในโหมด 4v4 ซึ่งสามารถไต่ระดับ Rank ได้แล้วในปัจจุบัน และโหมดพิเศษอื่นๆ ตามเทศกาล

● ยืน 1 ด้วยแฟชั่นที่หลากหลาย ครบทุกแบบทุกแนว จากฝีมือดีไซน์เนอร์ไทยและชาวต่างชาติ ไปจนถึงการออกแบบชุดสุดบรรเจิดจริงจากผู้เล่นด้วย
● ระบบคู่หู สามารถนำสัตว์เลี้ยงคู่ใจ เคียงข้างไปในสมรภูมิได้ด้วย ปั๊วะมากๆ
● ระบบแคลน เติมเต็มมิตรภาพด้วยระบบแคลน (Clan) สร้างสายสัมพันธ์อันเหนียวแน่นกับผู้เล่นมากว่า 2 ปี สุดยอด!
● ระบบสกินปืน ปรับแต่งอาวุธตามความถนัด เสริมประสิทธิภาพด้วยระบบสกินปืน

มากกว่าความสนุกในเกม คือต้องสร้างประสบการณ์ ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ Online Entertainment ที่ประทับใจไม่รู้ลืม ให้กับผู้เล่น Garena Free Fire คลิกเลยตามติดด่วนได้ทาง Facebook Fanpage ,Facebook Group ,YouTube ,Instagram ,Tiktok

- Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/freefireth/?_rdc=1&_rdr

- Facebook Group
https://www.facebook.com/groups/515435822138502/?_rdc=1&_rdr

- YouTube
https://www.youtube.com/channel/UCe5H8YhDjg_441KjjS5qrAg

- Instagram
https://www.instagram.com/freefireth/

- Tiktok
https://bit.ly/3ev9u1P

Free Fire x FACT 4 การรวมตัวของ 4 Rapper สุดยอด! เผยความหมายที่แท้จริงของ "F" คลิกเลย >>> Link MV : https://bit.ly/2K0BQCQ โยกๆ เด้งๆ ทะลุทะลวงรูหูกันไปแล้ว กับเพลง Hip Hop โดนๆ แฟนๆ ของเกมส์ Garena Free Fire รู้กันแล้ว ตอนนี้ทาง Garena Free Fire มีโปรเจ็กต์โคตรสุดพิเศษ การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ 4 ศิลปินแนวหน้าของวงการเพลง Hip Hop ในเมืองไทย ภายใต้โปรเจ็กต์ชื่อว่า Free Fire - FACT4 1st MINI ALBUM

เรื่องราวต้องอึ้ง! 4 ศิลปิน 4 ซิงเกิล ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนได้แก่ UrboyTJ, OG-ANIC , Maiyarap และ Lazyloxy พร้อมทั้งปล่อยเพลงของแต่ละคน ให้เราได้รับฟังกันแล้วถึง 4 เพลง ในตัวเพลงสุดพิเศษ ที่ศิลปินได้ปล่อยมานั้น เล่าถึงความหมายของ “F” ได้แก่เพลง Flex, Feeling , Faith และ Fine ตามการตีความของศิลปินแต่ละคน พร้อมทั้งเรื่องราวชีวิตสุดจี๊ดสุดสะเด่าของศิลปินคนนั้น มานำเสนอผ่านสไตล์ มุมมองของตัวเองออกมา ถือว่าครั้งนี้ทางทีม Garena Free Fire นั้นใจป้ำมาก ที่กล้าดึง 4 ศิลปินมาร่วมงานกันได้

ตอนนี้ได้ปล่อยเพลงให้ได้ฟังกันแล้วถึง 4 เพลงด้วยกัน พร้อมกับกิจกรรมโคตรสนุกมากมาย ร่วมกับ 4 ศิลปินภายในเกม Garena Free Fire อีกด้วย และอย่าลืมติดตามโคตรๆ โปรเจ็กต์นี้ไว้ให้ดี เพราะเพลงต่อไป ที่จะปล่อยให้กระแทกๆ รูหูแฟนๆ ได้รับฟังกันนั้น จะเป็นการรวมตัวกันของ 4 ศิลปิน ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวร่วมกัน ในซิงเกิ้ลที่ 5 ใช้ชื่อเพลงว่า FACT - ความจริง

เรื่องราว Music Video จะนำเสนอในรูปแบบของเกม Battle Royale ตามแนวเกมของ Free Fire ต้องต่อสู้ดิ้นรนในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเวลาจำกัด หากแต่ในสมรภูมิรบครั้งนี้ คู่ต่อสู้ของ 4 หนุ่ม คือ (อดีต) ความรัก ในรูปแบบของหญิงสาวทั้ง 4 ที่กลับมาทดสอบ และจู่โจมพวกเขาอย่าง อย่างซ้ำไปซ้ำมาโดยมี “กุญแจ” เป็นเหมือนเป้าหมาย ที่จะให้ทั้ง 4 หนุ่มช่วงชิงและปลดล็อค ปลดปล่อยตัวเองสู่อิสระพวกเขา

ทั้ง 4 คนจะ Move On จากความเจ็บปวดทรมาน หรือรักในอดีต ได้หรือไม่ต้องติดตามใน Music Video “FACT” จาก Free Fire FACT4 แรงเกินคาด ทันทีทีปล่อยเพลงไป ไม่ถึง 1 วัน ยอดวิวทะลุล้านเลย และติดอันดับ 1 เทรนด์มาแรงใน YouTube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บอกดังๆ ไว้ก่อนว่า กิจกรรมต่างๆ รวมถึงผลงานเพลงของ 4 ศิลปินนั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด! ยังๆ เป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นทาง Garena Free Fire ยังมีเซอร์ไพรส์อเมซิ่งต่างๆ อีกมากมาย กับทั้ง 4 คน รอเซอร์ไพรส์ได้ตลอดทั้งปี แต่จะเป็นอะไรนั้น ขออุบไว้ก่อน กิจกรรมต่อไปคืออะไร ถ้าอยากรู้! รีบคลิกด่วนๆ Facebook
ของทาง Garena Free Fire ได้เลย Cinematic Game
: https://www.youtube.com/watch?v=C3buSg1WwlA

 

#FreeFireFACT4 #FreeFire #FreeFireFarForYou #ฟีฟาย
#ไกลกันมันส์ต้องโดด #สุดยอดเกมActionเอาตัวรอดบนมือถือ


สัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดคาดคิดของฟรีไฟร์ Free Fire ได้ที่นี่
ไอโอเอส iOS - https://goo.gl/sSvbSt
แอนดรอยส์ Android - https://goo.gl/b8HPUW

เกี่ยวกับเรา : Garena บริษัทผู้พัฒนา และผู้จัดจำหน่ายเกมชั้นนำใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และลาตินอเมริกา กำลังขยายการตลาดอย่างรวดเร็วมาก ไปทั่วโลก

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Garena ได้ที่ : http://ff.garena.com/index/th/
ติดตามข้อมูลข่าวสารของ Free Fire ได้ที่ : https://web.facebook.com/freefireth/

 

 

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game