หนัง

Love, Victor ซีรีส์ภาคแยกของ Love, Simon เผยทีเซอร์แรกให้ชมแล้ว

BY POK@ /

01/05/2020 13:00 น.

1,411

Love, Victor ซีรีส์ภาคแยกของ Love, Simon เผยทีเซอร์แรกให้ชมแล้ว

จากหนัง โรแมนติก คอเมดี้ ที่ว่าด้วยตีแผ่ประเด็นเรื่องเพศสภาพ LGBT ของวัยรุ่นออกมาได้ได้ละเมียด ละมุน จนถูกใจนักวิจารณ์ และผู้ชมเป็นจำนวนมากสำหรับ Love, Simon ซึ่งความสำเร็จของหนังเรื่องนี้ ก็ได้ทำให้ทีมผู้สร้างไม่ได้ตัดสินใจให้เรื่องราวรักวัยรุ่นต้องจบลงเพียงแค่นั้น เพราะล่าสุด Hulu ได้ปล่อย Teaser แรกของ Love, Victor ซีรีส์ที่จะเป็นการต่อยอดมาจากเรื่องราวในฉบับภาพยนตร์ ที่จะมีกำหนดฉายในเร็ว ๆ นี้

โดยเนื้อหาของ Love, Victor จะว่าด้วยเหตุการณ์ในโรงเรียนไฮสคูลคลี้กวู้ด ที่เป็นที่เดียวกับเรื่องวุ่น ๆ ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ส่วนเรื่องราวของซีรีส์จะนำเสนอผ่านตัวละคร วิคเตอร์ เด็กหนุ่มที่กำลังอยู่ในช่วงค้นหาตัวเอง จนกระทั่งเขาเกิดอาการหวั่นไหวกับเด็กหนุ่มเพื่อนร่วมงานร้านกาแฟของเขา ทำให้เขาต้องส่งอีเมลไปปรึกษาปัญหาหัวใจกับ ไซม่อน เพื่อช่วยทำให้ความรักครั้งนี้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา

สำหรับ Love, Victor จะได้สองผู้เขียนบทจาก Love, Simon อย่าง อลิซาเบธ เบอร์เกอร์ และไอแซค แอปเทเกอร์ กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง ส่วนด้านนักแสดงหนังได้ ไมเคิล ซิมิโน จาก Annabelle: Come Home มารับบท วิคเตอร์ สมทบด้วย เวยน์ บาสทรัป(Sully) ,เมสัน กู้ดดิ้ง(Booksmart) ส่วน นิค โรบินสัน เจ้าของบท ไซมอนในเวอร์ชั่นหนังจะมารับหน้าที่เป็นผู้เล่าเรื่องให้กับซีรีส์เรื่องนี้ 

Love, Victor จะมีกำหนดฉาย 19 มิถุนายน 2020 นี้ บนช่อง Hulu เท่านั้น

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก  : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game