หนัง

Now You See Me 3 จะได้มือเขียนบท จาก American Hustle มารับหน้าที่เขียนบท

BY POK@ /

04/05/2020 09:00 น.

1,037

Now You See Me 3 จะได้มือเขียนบท จาก American Hustle มารับหน้าที่เขียนบท

จากหนังอาชญากรรม ระทึกขวัญ ที่นอกจากจะรวมนักแสดงระดับเอลิสต์ไว้มากที่สุดแล้ว ยังเป็นหนังที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์มากมายที่คนดูเกินจะคาดเดา สำหรับ Now You See Me ที่ล่าสุดทาง Lions Gate ได้เผยถึงรายละเอียดถึงตัวหนังภาคที่ 3 ของหนังชุดนี้ออกมาแล้ว โดยได้มีการวางตัว เอริก วอร์เรน ซิงเกิอร์ มือเขียนบทจาก American Hustle และ Top Gun: Maverick มารับหน้าที่เขียนบทให้

โดยทางด้าน เนธาน เคเฮน ผู้บริหารของ Lions Gate ได้ออกมาเผยว่า ตัว เอริกนั้น เป็นคนที่ให้ความสนใจในเรื่องของโลกวงการมายากล และภาพลวงตา ซึ่งเขาก็ได้มาพร้อมกับบทหนังที่สดใหม่ และจะช่วยยกระดับของหนังชุดนี้ให้ออกมาน่าสนใจกว่าเดิม

สำหรับหนังเรื่อง Now You See Me จะเป็นเรื่องราวของกลุ่มนักมายากล ที่ได้ใช้ความสามารถในการลวงตาของพวกเขา ในการก่ออาชญากรรมที่ไม่มีใครคาดคิด พร้อมเนื้อหาที่หักมุม เกินคาดเดา ซึ่งหนังในภาคแรกก็ประสบความสำเร็จ ด้วยการทำเงินทั่วโลกไปได้ 351 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างเพียง 75 ล้านเหรียญฯ 

สำหรับในภาคนี้หนังจะกลับมาพร้อมทีมนักแสดงนำจากสองภาคก่อนไม่ว่าจะเป็น เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก(Zombieland: Double Tap) ,วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน(Venom 2) ,เดฟ ฟรังโก้(The Disaster Artist) ,มาร์ค รัฟฟาโล(Avengers Endgame) ,ลิซซี่ แค้ปแลนด์(ซีรีส์ Castle Rock) ,มอร์แกน ฟรีแมน(Angel Has Fallen) และไมเคิล เคน(Tenet)

 

 

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game