หนัง

Warner Bros. เอาใจคอหนัง ปล่อยคลิปเบื้องหลัง Joker มาให้ดู แบบจัดเต็มด้วยความ 22 นาที

BY POK@ /

07/05/2020 09:00 น.

1,573

Warner Bros. เอาใจคอหนัง ปล่อยคลิปเบื้องหลัง  Joker มาให้ดู แบบจัดเต็มด้วยความ 22 นาที

ถือว่าเป็นอีกหนังแห่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของ DC ก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์ Joker ผลงานการกำกับของ ท็อดด์ ฟิลลิปส์(The Hangover) ที่ได้หยิบเอาตัวละครวายร้ายสุดคลาสสิกคู่ปรับตลอดกาลของแบทแมน มาตีความใหม่ในรูปแบบของหนังดราม่าที่หดหู่ที่สุดเรื่องหนึ่ง พร้อมได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง วาคิน ฟีนิกซ์มารับบท โจ๊กเกอร์ จนการแสดงของเขาได้ตราตรึงใจหลาย ๆ คน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ทางด้าน Warner Bros. ค่ายที่จัดจำหน่ายหนังเรื่องดังกล่าวก็ได้ทำการปล่อยคลิปพิเศษจากหนังเรื่องนี้ เป็น Documentary เบื้องหลังการถ่ายทำของหนังพร้อมสัมภาษณ์พิเศษมาแฟน ๆ ได้ชมกัน

สำหรับคลิปดังกล่าว จะเป็นการสัมภาษณ์ถึงทีมนักแสดงนำ ทีมผู้สร้างหนังเรื่องนี้ ถึงเบื้องหลังการถ่ายทำแบบเจาะลึก ถึงประเด็นที่หลายคนสงสัย หรือสนใจ ตั้งแต่การออกแบบการสร้างหนังเรื่องนี้ ,เบื้องหลังงานวิชวลในการดัดแปลงสถานที่ต่าง ๆ ในหนังให้ออกมาเป็นเมืองก็อธแทมแบบในหนัง ,ที่มาของดนตรีประกอบที่ชวนหลอน รวมถึงที่มาของฉากเต้นในตำนานทั้งสองฉากในหนัง พร้อมจัดเต็มด้วยฟุตเทจที่ไม่ได้เห็นในหนังอีกเพียบ

สำหรับ Joker จะเป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อาเธอร์ เฟล็ก(วาคิน ฟีนิกซ์) ชายหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเดี่ยวไมโครโฟน แต่ทว่าด้วยเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่องานประจำอย่างการเป็นตัวตลกของเขากลับไปไม่สวยจากการถูกรุมรังแกจากคนรอบข้าง พร้อมทั้งเขายังมีอาการผิดปกติทางจิตที่ไม่สามารถควบคุมการหัวเราะของตัวเองได้ จนผู้คนมองเขาเป็นตัวประหลาด ซึ่งนั่นก็ค่อย ๆ ทำให้จิตใจของ อาเธอร์ วิปลาส และเข้าสู่โลกของอาชญากรรมในท้ายที่สุด

ซึ่งความยอดเยี่ยมของ Joker ก็ส่งผลให้หนังเรื่องนี้ ทำเงินทั่วโลกไปได้ถึง 1,074 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 55 ล้านเหรียญฯ พร้อมทั้งสามารถเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 11 รางวัล พร้อมคว้ามาได้ 2 รางว้ลได้แก่ แสดงนำชายยอดเยี่ยมโดย วาคิน ฟีนิกซ์ และดนตรีประกอบยอดเยี่ยม

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game