หนัง

The Lovebirds หนังแอคชั่น คอเมดี้สุดวายป่วง เรื่องล่าสุดของ คูมาล นานจิเอนิ

BY POK@ /

09/05/2020 13:00 น.

973

The Lovebirds หนังแอคชั่น คอเมดี้สุดวายป่วง เรื่องล่าสุดของ คูมาล นานจิเอนิ

ในช่วงที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาขาขึ้นของนักแสดงสัญชาติอินเดียอย่าง คูมาล นานจิเอนิ ก็ว่าได้ นับตั้งแต่ที่เขาได้รับบทนำในซีรีส์สุดฮาจาก HBO อย่าง Silicon Valley และหนังรอมคอมอย่าง The Big Sick ก่อนที่เขาจะค่อย ๆ ได้ร่วมงานให้โปรเจ็กต์ใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น Stuber ,Dolittle และ The Eternals ของ Marvel Studios ล่าสุดใครที่ชอบลีลาการปล่อยมุกฮา ๆ ของ นานจิเอนิ กำลังจะได้ชมผลงานใหม่ของเขาที่ในเรื่อง The Lovebirds ที่เตรียมฉายบน Netflix ในเดือนพฤษภาคม นี้\

The Lovebirds จะเป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ จิบราน(คูมาล นานจิเอนิ) และ เลลานิ(อิสซา เรร์) สองคู่รักอารมณ์ดี ที่วันหนึ่งทั้งคู่ต้องกลายมาเป็นพยานรู้เห็นการฆาตกรรมชายคนหนึ่ง ที่ทำให้พวกเขาถูกต้องสงสัยไปด้วย ทำให้ทั้งคู่ต้องพยายามหาทางพิสูจน์ว่าพวกเขานั้นคือผู้บริสุทธิ์ แต่เมื่อสืบสาวราวเรื่องไปเรื่อย ๆ ก็ยิ่งพบว่า คดีในครั้งนี้ได้มีกลุ่มคนที่มีอิทธิพลดำมืดคอยอยู่เบื้องหลัง เรื่องวุ่น ๆ สุดวายป่วงมากมายก็ได้เริ่มขึ้น

หนังเป็นผลงานการกำกับของ ไมเคิล โชวัลเตอร์ ที่เคยร่วมงานกับ นานจิเอนิ มาแล้วใน The Big Sick พร้อมได้ แอรอน อับบรัมส์ และเบรนเดน กัล สองมือเขียนบทจากซีรีส์ Blindspot นอกจากการได้ นานจิเอนิ มาร่วมแสดงนำแล้ว หนังยังได้ทีมนักแสดงมาร่วมสร้างสีสันมากมายไม่ว่าจะเป็น อิสซา เรร์(A Black Lady Sketch Show)  ,ไคล์ บอร์นไฮเมอร์(Mariage Story) ,พอลล์ สปาร์ค(House of Cards) และ แอนนา แคมป์(Pitch Perfect) 

โดย The Lovebirds จะมีกำหนดฉาย 22 พฤษภาคม 2020 บน Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game