หนัง

No Time To Die อาจถูกเลื่อนฉายอีกครั้งเป็นปี 2021 แทน

BY POK@ /

04/05/2020 13:00 น.

1,605

No Time To Die อาจถูกเลื่อนฉายอีกครั้งเป็นปี 2021 แทน

เรียกได้ว่าเป็นหนังที่โดนผลกระทบจาก โควิด-19 หนักกว่าเรื่องอื่น ๆ มากพอสมควรเลย สำหรับ No Time To Die หนังเจมส์ บอนด์ ลำดับที่ 25 ที่เดิมทีหนังมีกำหนดฉายในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดอย่างหนักของไวรัสดังกล่าว ทำให้โรงหนังต้องปิดให้บริการ จนก่อนหน้านี้ทาง Universal ที่เป็นค่ายจัดจำหน่ายของหนังได้ออกมาประกาศเลื่อนกำหนดฉายเป็น พฤศจิกายนแทน แต่ล่าสุดสถานการณ์ของโควิด-19 ที่ยังไม่คลี่คลายลง ทำให้มีข่าวลือว่าทาง Universal และ MGM อาจเตรียมประกาศเลื่อนฉายหนังเรื่องนี้อีกครั้ง เป็นปี 2021 แทน

อย่างที่ทราบกันดีว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ได้ส่งผลต่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์ ทำให้หนังหลาย ๆ เรื่องถูกเลื่อนฉายออกไป ซึ่งหนังของ Universal ที่ได้รับผลกระทบเต็ม ๆ และโดนเลื่อนฉายออกไปไกลร่วมปี ได้แก่ Fast 9 ที่ได้เลื่อนฉายเป็น 2 เมษายน 2021 เรียบร้อย และอีกเรื่องได้แก่ No Time To Die ที่มีข่าวว่าทางค่ายผู้จัดจำหน่ายอาจต้องประกาศเลื่อนฉายหนังอีกครั้งออกไปเป็นปี 2021 จากสถานการณ์ในปัจจุบันที่ยังไม่ดีขึ้น 

โดยมีการเผยว่าทางทีมผู้สร้างของหนังชุดนี้ได้ออกมายืนยันว่าจะไม่ยอมปล่อยฉายหนังเรื่องนี้ลงบนสตรีมอย่างแน่นอน เนื่องจากหนังเรื่องนี้มีเรื่องของเงินลงทุนจำนวนมหาศาล ด้วยทุนสร้างถึง 250 ล้านเหรียญฯ ที่เป็นทุนสร้างที่สูงที่สุดในแฟรนไชล์สายลับอังกฤษผู้นี้ และเพื่ออรรถรสของแฟนหนังชุดนี้ที่รอคอยมาร่วม 5 ปี น่าจะเป็นการดีที่ได้ชมหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนจอ IMAX

สำหรับ No Time To Die จะเป็นการกลับมารับบทเจมส์ บอนด์ ครั้งสุดท้ายของ แดเนียล เคร็ก ที่ได้ แครี่ โจจิ ฟูจินากะ(ซีรีส์ True Detective ,Beasts of No Nation) พร้อมได้ทีมเขียนบทจาก เจมส์ บอนด์ ฉบับแดเนียล เคร็ก ตั้งแต่ภาค Casino Royale มาจนถึง Spectre อย่าง โรเบิร์ต เว้ด และนีล เพอร์วิส มาร่วมเขียนบทอีกครั้ง พร้อมยกทีมนักแสดงระดับคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เจฟฟรี่ย์ ไรท์(ซีรีส์ Westworld) ,อนา เดอ อาร์มาส(Knive Out) ,รามี มาเรค(Bohemian Rhapsody) และเลย์อา เซย์ดูว์(Spetre) 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game