หนัง

ไทก้า ไวทีที เตรียมกำกับ และร่วมเขียนบท ให้หนัง Star Wars ภาคใหม่

BY POK@ /

05/05/2020 09:00 น.

682

ไทก้า ไวทีที เตรียมกำกับ และร่วมเขียนบท ให้หนัง Star Wars ภาคใหม่

ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ต้อนรับวันแห่ง Star Wars ก็ว่าได้ เมื่อทาง Disney ได้ออกมาประกาศถึงความคืบหน้าของโปรเจ็กต์ไตรภาค Star Wars ชุดใหม่ ที่จะมาสานต่อเรื่องราวสงครามอวกาศกันอีกครั้ง โดยได้มีการประกาศวางตัว ไทก้า ไวทีที ผู้กำกับสายฮาจาก Thor: Ragnarok และหนังดราม่าตลกร้ายเปี่ยมคุณภาพอย่าง Jojo Rabbit มารับหน้าที่กำกับหนัง Star Wars ภาคใหม่ 

ถึงแม้หนัง Star Wars: Episode IX - The Rise of Skywalker หนังภาคที่ 9 ที่เป็นบทสรุปของตระกูล สกายวอล์คเกอร์ จะไม่ได้ประสบความสำเร็จ แต่หนังแฟรนไชล์ชุดนี้ก็ยังไม่ได้สิ้นสุดลงแต่เพียงเท่านี้ โดยจากรายงานได้เผยว่า ทาง Disney  ได้วางตัว ไวทีที มารับหน้าที่ผู้กำกับ พร้อมทั้งได้ คริสตี้ วิลสัน-แคร์น มือเขียนบทจาก 1917 และ Last Night in Soho มารับหน้าที่เขียนบทร่วมกับ ไวทีที ให้ ส่วนด้านรายละเอียดของหนังยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าหนังในชุดนี้ อาจไม่ได้มีตระกูล สกายวอล์คเกอร์ เป็นจุดศูนย์กลางเหมือน 6 ภาคที่ผ่านมาแล้วก็เป็นได้

สำหรับ ไทก้า ไวทีที ถือว่าเป็นผู้กำกับที่งานชุกมากที่สุดคนหนึ่งในตอนนี้ก็ว่าได้ เพราะนอกจากโปรเจ็กต์ Star Wars แล้ว ตอนนี้เขายังมีโปรเจ็กต์สำคัญอย่าง Thor Love and Thunder หนังภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้าธอร์ ที่มีกำหนดฉาย 2022 และยังมีหนัง Next Goal Wins หนังคอเมดี้ ที่ว่าด้วยวงการกีฬาที่วางตัว ไมเคิล ฟาสแบนเดอร์ ,อาร์มี่ แฮมเมอร์ และอลิซาเบธ มอส มาร่วมแสดงนำ นอกจากนี้เขายังจะมาร่วมแสดงในหนังเรื่อง Free Guy หนังแอคชั่น คอเมดี้ ที่นำแสดงโดย ไรอัน เรย์ไนลด์ ที่เตรียมฉายปลายปีนี้ และ The Suicide Squad ของ เจมส์ กันน์ ที่มีกำหนดฉายในปี 2021 อีกด้วย

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game