หนัง

นิโคลัส เคจ เตรียมรับบทราชาแห่งเสือ ในซีรีส์ชีวประวัติของ โจ เอ็กโซติก

BY POK@ /

09/05/2020 09:00 น.

1,075

นิโคลัส เคจ เตรียมรับบทราชาแห่งเสือ ในซีรีส์ชีวประวัติของ โจ เอ็กโซติก

หลังจากที่เมื่อปี 2018 นิโคลัส เคจ ได้กลับมาคืนฟอร์มในหนังคุณภาพอีกครั้งใน Mandy หนังสยองขวัญ ระทึกขวัญ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่บุกไปแก้แค้นแก๊งฮิปปี้ คลั่งลัทธิที่จับคนรักของเขาไปทรมาน ซึ่งในเร็ว ๆ นี้ เคจ กำลังจะมีผลงานการแสดงสุดน่าจับตาเรื่องใหม่ ที่ครั้งนี้เขาจะต้องรับบทเป็นชายที่มีตัวตนอยู่จริงอย่าง โจ เอ็กโซติก ราชาแห่งเสือ เจ้าของสวนสัตว์ G.W. Zoo นั่นเอง

โดยจากรายงานได้มีการเผยว่า โปรเจ็กต์นี้เป็นการหยิบเรื่องราวชีวประวัติของ โจ เอ็กโซติก มานำเสนอในรูปแบบซีรีส์ ความยาว 8 Ep. ภายใต้การดูแลของช่อง CBS Entertainment ซึ่ง เคจ จะเข้ามารับบทเป็น เอ็กโซติก พร้อมทั้งได้ แดน ลากานา โปรดิวเซอร์จากซีรีส์สารคดีสุดกาวอย่าง American Vandal มารับหน้าที่เขียนบท และอำนวยการสร้าง

สำหรับเรื่องราวของ โจ เอ็กโซติกนั้น เมื่อไม่นานมานี้ทาง Netflix พึ่งมีการปล่อยซีรีส์ Tiger King  ออกมาให้ได้ชม โดยเนื้อหาจะว่าด้วยคดีอาชญากรรม ที่เอ็กโซติก ถูกต้องสงสัยว่าเป็นคนวางแผนลอบสังหาร แครอล บาสกินส์ นักอนุรักษ์สัตว์หายาก ที่เป็นคู่ปรับคนสำคัญของ เอ็กโซติก

อย่างไรก็ตามสำหรับโปรเจ็กต์ดังกล่าว ยังอยู่ในช่วงของการเตรียมดำเนินการสร้างเท่านั้น และยังไม่มีการประกาศนักแสดงคนอื่น ๆ ออกมาชัดเจน ซึ่งต้องมารอลุ้นก้นว่า นักแสดงหญิงคนไหนจะได้บท แครอล คู่ปรับของ เอ็กโซติก

สำหรับใครที่อยากรู้จัก โจ เอ็กโซติก มากขึ้น สามารถรับชมซีรีส์ Tiger King ได้แล้ววันนี้ บน Netflix

 

 

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game