หนัง

Space Force เมื่อ สตีฟ คาเรลล์ นำทีมทำภารกิจบนอวกาศ ในซีรีส์สุดฮาจากทีมผู้สร้าง The Office

BY POK@ /

11/05/2020 13:00 น.

662

Space Force เมื่อ สตีฟ คาเรลล์ นำทีมทำภารกิจบนอวกาศ ในซีรีส์สุดฮาจากทีมผู้สร้าง The Office

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานการแสดงที่มากมาย หลากหลายแนวมาก ๆ  สำหรับ สตีฟ คาเรลล์ ที่ก่อนหน้านี้เขาได้สร้างปรากฏการณ์สร้างเสียงฮาจากซีรีส์ซิตคอมชื่อดังอย่าง The Office จนกลายเป็นซีรีส์ในดวงใจของใครหลายคนมาแล้ว ล่าสุดเขากำลังจะมาสร้างความฮา ครั้งใหม่ใน Space Force ซีรีส์คอเมดี้ ไซไฟ เรื่องใหม่จาก Netflix ที่ได้ทีมผู้สร้างจาก The Office มาร่วมสร้างสรรค์เสียงหัวเราะในครั้งนี้ 

โดย Space Force จะว่าด้วยเรื่องราวของ นายพลมาร์ค อาร์ เนียร์ดิ(สตีฟ คาเรลล์) ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้ากองทัพเหล่าที่หก ที่เป็นกองกำลังทางอากาศ พร้อมได้รับภารกิจจากประธานาธิบดีเพื่อทำหน้าที่นำทีมปฏิบัติภารกิจบนอวกาศ ที่ตัวเขาเองไม่ได้เชี่ยวชาญนัก อาร์เนียร์ดิ จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อสร้างความมั่นใจ และทำภารกิจนี้ให้เป็นจริง 

ตัวซีรีส์เป็นผลงานการร่วมสร้างสรรค์ระหว่าง เกรก แดเนียล(The Office ,Parks and Recreation) และ สตีฟ คาเรลล์ โดยนอกจาก คาเรลล์ที่มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ก็ยังได้นักแสดงสมทบมาร่วมสร้างเสียงฮาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น โอเวน แดเนียล(The Office ,Upload) ,โนอาห์ เอมเมอริช(The Walking Dead) ,จอห์น มัลโควิช(Billions) ,ไดอาน่า ซิลเวอร์(Booksmart) และ ลิซ่า คัดโรว์(Friends) 

โดย Space Force จะมีกำหนดฉาย 29 พฤษภาคมนี้บน Netflix

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game