หนัง

Netflix อนุมัติ สร้างภาคต่อของ Extraction แล้ว

BY POK@ /

11/05/2020 09:00 น.

1,169

Netflix อนุมัติ สร้างภาคต่อของ  Extraction แล้ว

กลายเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์สำคัญของ Netflix ก็ว่าได้ สำหรับหนัง Extraction หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ ที่นำแสดงโดย คริส แฮมเวิร์ธ ที่แม้ว่าคำวิจารณ์จะมีเสียงแตก ที่ฝั่งคนดูหนังบันเทิงต่างชื่นชอบ และติดใจในฉากแอคชั่นสุดเดือดของหนังเรื่องนี้ แต่ด้านนักวิจารณ์กลับไม่ประทับใจเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะในด้านบทหนังที่สูตรสำเร็จ และขาดความแปลกใหม่ แต่อย่างไรก็ตามด้วยกระแสตอบรับที่ดี ทำให้ล่าสุดทางด้าน Netflix ได้อนุมัติสร้างภาคต่อของหนังเรื่องนี้แล้ว

โดยยทางด้านค่ายสตรีมดัง ได้เผยว่าตอนนี้ได้อนุมัติสร้างภาคต่อของ Extracton แล้ว พร้อมได้ โจ รุสโซ(Avengers Endgame) จะกลับมารับหน้าที่เขียนบทหนัง และควบคุมงานสร้างอีกครั้ง ส่วนผู้กำกับอย่าง แซม ฮาร์เกรฟ และคริส แฮมเวิร์ธ จะกลับมาร่วมงานในภาคต่อหรือไม่ และจะเล่าเรื่องเป็นภาคต่อเหตุการณ์หลังจากภาคแรก หรือย้อนไปยังเหตุการณ์ก่อนหน้าของหนังนั้น ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่มีแนวโน้มสูงว่าทั้งคู่จะกลับมาอย่างแน่นอน

สำหรับ Extraction เป็นหนังแอคชั่น ระทึกขวัญ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ไทเลอร์(คริส แฮมเวิร์ธ) ทหารรับจ้างที่ได้รับภารกิจให้ไปทำการช่วยเหลือเด็กชายที่เป็นลูกของเจ้าพ่อค้ายาเสพติดอินเดีย ซึ่งหลังจากที่เขาช่วยเด็กชายมาได้ เขาก็ได้พบว่าภารกิจนี้ท้าทาย และอันตรายกว่าที่คิด เนื่องจากคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งนี้ คือผู้มีอิทธิพลใหญ่ในอินเดีย

หนังประสบความสำเร็จจากการมีคนเข้าชมทั่วโลกถึง 90 ล้านครั้ง นอกจากนี้หนังยังได้รับความนิยมในไทยเป็นอย่างมาก เนื่องจากกว่า 80% ของหนังเรื่องนี้ถูกถ่ายทำในประเทศไทย พร้อมได้ทีมงานที่เป็นคนไทยไปร่วมงานอีกด้วย โดยใครที่อยากชม Extraction สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ บน Netflix

 

 

โฆษณา

LIF เครื่องดื่ม มะระเข้มข้น
game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game